Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Hồ Ngọc Hà rộng lượng vô cùng, tôi tính 1 đồng chị trả hẳn 5”

“Hồ Ngọc Hà rộng lượng vô cùng, tôi tính 1 đồng chị trả hẳn 5”

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã khai trương nhà hàng riêng cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tại đây, anh đã có buổi giao lưu khán giả trên kênh iHay TV.

Về thông tin đám cưới giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang lan truyền trên mạng xã hội gần đây, Lý Quý Khánh khẳng định:

“Tôi không nghĩ có thiệp cưới nào giữa chị Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Tôi nghĩ đó là chuyện trên mạng thôi. Nếu chị Hà cưới thật thì tôi sẽ là người làm áo cưới chứ. Nhưng tôi chưa nghe đặt gì hết nên chắc là chưa đến ngày cưới đó đâu”.

Về tình cảm dành cho Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh chia sẻ:

“Chị Hồ Ngọc Hà là một trường hợp rất đặc biệt. Tôi phải sửa lại thiết kế của mình sao cho phù hợp với cơ thể quá sức hoàn hảo của chị.

Vì một người có cơ thể, nét đẹp quá hoàn hảo như thế đôi khi sẽ nuốt luôn cả thiết kế của tôi.

Hồ Ngọc Hà luôn muốn bộ trang phục tôi thiết kế phải mang đậm chất của Lý Qúy Khánh, cũng như phải nổi trội trên sân khấu. Bởi vậy nên chị em tôi luôn có những cuộc hội thoại rất chặt chẽ trước khi đưa ra sản phẩm đến với công chúng.

Lý Quý Khánh: Hồ Ngọc Hà rộng lượng vô cùng, tôi tính 1 đồng chị trả hẳn 5 - Ảnh 3.

Về tiền trang phục thì Hồ Ngọc Hà nuôi tôi. Chị Hồ Ngọc Hà rộng rãi lắm, rộng lượng vô cùng. Nhiều khi tôi tính một đồng thì Hồ Ngọc Hà trả hẳn 5 đồng cho vui.

Khuyết điểm của chị Hồ Ngọc Hà là sợ tôi buồn nên nhiều khi tôi làm không đẹp một chút xíu chị ấy cũng hi sinh, mặc vào cho tôi vui.

Điều này cũng đơn giản thôi, vì tôi luôn đem tình yêu thương của tôi vào những trang phục dành riêng cho chị Hồ Ngọc Hà. Đó là lý do vì sao chị Hồ Ngọc Hà luôn rất yêu thích, hài lòng và an tâm khi mặc trang phục của Lý Quý Khánh”.

Lý Quý Khánh: Hồ Ngọc Hà rộng lượng vô cùng, tôi tính 1 đồng chị trả hẳn 5 - Ảnh 4.

Được biết, Lý Quý Khánh là nhà thiết kế thân thiết nhất với Hồ Ngọc Hà, luôn gắn bó như hình với bóng và bảo vệ cô trong mọi tâm bão scandal. Chính anh là người đã lên tiếng trước thông tin Hồ Ngọc Hà hết thời, cát xê chỉ ở mức ca sĩ hạng B. Anh nói: “Hồ Ngọc Hà từng được mời hát trong một show với giá lên tới 580 triệu đồng”.

Về nguyên nhân mở nhà hàng cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Quý Khánh chia sẻ:

“Tôi là người con của một gia đình không được gần bố từ nhỏ. Bố tôi đi xa, tôi phải ở với mẹ và bà nội.

Từ lúc 5 – 6 tuổi, mẹ và bà đã muốn hướng tôi trở thành một người con đảm đang về nấu ăn. Gia đình tôi có truyền thống làm nhà hàng, đồ ăn từ rất sớm nên tôi được học nấu ăn từ nhỏ.

Khi học xong, tôi cũng được trải nghiệm nấu ăn. Trong những năm đầu tiên, tôi chỉ nấu ăn cho gia đình mình thôi. Từ 8 năm trước tôi đã tự mở một quán cà phê ăn uống rồi, nhưng không nổi tiếng vì lúc đó chưa nhiều người biết đến tôi.

Lý Quý Khánh: Hồ Ngọc Hà rộng lượng vô cùng, tôi tính 1 đồng chị trả hẳn 5 - Ảnh 5.

Tôi rất thích ăn 4 món Việt Nam. Đầu tiên là cá kho. Tôi là người Việt Nam nên cá kho tộ là món ăn rất gần gũi với gia đình tôi, đặc biệt là những bữa ăn đêm.

Thứ hai là canh chua, canh chua là món truyền thống của Sài Gòn rồi. Tôi được sinh ra ở Sài Gòn nên rất mê món canh chua.

Ngoài ra, có những món mà mỗi lần dắt khắt đến nhà, tôi luôn đem ra đãi khách là chả giò và chạo tôm. Đây cũng là món tủ của nhà hàng tôi”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trên phim “kín cổng cao tường” bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt!

Diễm My 9X đang gây chú ý với vai Linh trong phim truyền hình “Tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *