Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hồ Ngọc Hà sử dụng biệt danh bất ngờ để gọi tên bạn trai

Hồ Ngọc Hà sử dụng biệt danh bất ngờ để gọi tên bạn trai

Hậu sinh nhật đón tuổi 35, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Facebook món quà được bạn trai tặng. Đó chính là một đôi giày và túi dây lưng của thương hiệu LV.

Hai món này đã được Hồ Ngọc Hà mix chung trong một set đồ mang đậm phong cách cow-boys. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy rất ưng ý với món quà bạn trai tặng.

Tuy nhiên, trong đoạn status ngắn chia sẻ trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi gọi bạn trai là “cô Lý”.

Đây cũng không phải sử dụng những cách xưng hô đặc biệt khi gọi tên bạn trai mình. Trước đó, cô từng gọi Kim Lý là “cậu bé”, “bạn tốt”, “thầy giáo”…

Món quà của Kim Lý dành tặng Hồ Ngọc Hà

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã gắn bó với nhau hơn 2 năm. Họ bén duyên khi Kim Lý tham gia diễn xuất trong MV “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà.

Cuối 2017, sau rất nhiều đồn đoán của công chúng, hai người chính thức công khai. Từ đó cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm, đồng hành bên nhau trong cả công việc lẫn đời thường.

Khi được hỏi tại sao lại yêu Kim Lý vì trước đó Hồ Ngọc Hà từng yêu rất nhiều đại gia giàu có, cô cho biết ở thời điểm này, cô tìm kiếm những người có chung tiếng nói, có cùng tầng suy nghĩ chứ không phải những người đàn ông có thể lo cho cô về vật chất.

Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận sau rất nhiều sóng gió ập đến cuộc đời mình, thì khoảng thời gian yêu Kim Lý khiến cô cảm thấy thoả mái và dễ chịu nhất.

Thậm chí mới đây trong ngày sinh nhật của mình, Hồ Ngọc Hà từng gọi đây là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời cô.

Tuy nhiên, cả 2 cũng từng có khoảng thời gian rạn nứt, họ từng chia tay vì tưởng không có điểm tương đồng. Thế nhưng, “trong khoảng thời gian xa nhau, chúng tôi mới nhận ra có rất nhiều điều giống nhau và trở lại bên nhau”, Hồ Ngọc Hà cho biết.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh thân hình gợi cảm của Huyền Baby ở tuổi 31

Dù rời khỏi showbiz đã lâu nhưng Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền) vẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *