Home / Diễn Đàn Giải Trí / Họ nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được

Họ nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được

Tuần này, tại chương trình Chị em chúng mình, các nữ nghệ sĩ sẽ cùng nhau bàn về vấn đề phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ.

Hương Giang: Ranh giới giữa gợi cảm và lẳng lơ rất mong manh

Hầu như tất cả các nữ nghệ sĩ có mặt tại chương trình đều tỏ ra khó chịu, bức xúc khi nhắc đến phụ nữ lẳng lơ vì đã từng đối diện với kiểu người này. Hari Won chỉ trích:

Từ những gì xảy ra với chính tôi, tôi thấy có một kiểu người rất lạ đời. Thông thường, khi bạn bè gặp nhau hay có tiết mục chụp hình và lúc hai vợ chồng đứng kế bên nhau chụp hình, bao giờ cũng có một kẻ luôn tìm cách đứng kế bên chồng người ta. Kẻ đó không bao giờ thèm quan tâm đến người vợ, chỉ sán vào người chồng.

Nếu là người phụ nữ đàng hoàng, tôi sẽ phải hỏi người chồng xem vợ anh ta đâu. Nhưng tôi biết một số người cứ nắm tay nắm chân, sán vào chồng người ta chụp hình, rất vô duyên. Tôi gọi đó là những kẻ lẳng lơ và chứng kiến rất nhiều kẻ như vậy“.

Hương Giang thì nhận định: “Phụ nữ quyến rũ tức là phụ nữ sang. Quyến rũ phải có cái sang ở bên trong, còn lẳng lơ thì rất dơ.

Ranh giới giữa gợi cảm và lẳng lơ rất mong manh. Ranh giới đó nằm ở chính sự giáo dục của gia đình. Sự giáo dục này vô cùng quan trọng.

Giáo dục đó đủ để giúp người phụ nữ có đủ hiểu biết, thông minh để phân định được đúng hay sai, dùng nhan sắc của mình cho việc tốt hay xấu.

Ví dụ, chỉ bằng một hành động cầm cốc nước lên uống cũng cho thấy được đâu là quyến rũ, đâu là lẳng lơ. Người phụ nữ quyến rũ khi cầm cốc lên uống chỉ nhấp từng ngụm rồi nhìn về phía người đàn ông phía trước.

Ninh Dương Lan Ngọc: Họ nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được - Ảnh 2.

Còn kẻ lẳng lơ sẽ cố tình đá lông nheo, dùng tay mơn trớn chiếc cốc. Rõ ràng, trông thì mong manh nhưng một bên nhìn thì sang liền còn một bên rõ dơ”.

Nói rồi, Hương Giang lập tức diễn lại hành động của người lẳng lơ cho khán giả xem, khiến Hari Won phải thốt lên: “Hương Giang đừng làm như thế nữa không tôi suýt nữa táng vô mặt đấy“.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Họ nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được”

Về phía mình, Thúy Ngân đưa ra nhiều nhận định để lý giải hiểu lầm của mọi người về ăn mặc hở hang và lẳng lơ. Cô nói:

Tôi thấy mọi người hay có kiểu nhìn mặt mà bắt hình dong, cứ quy chụp người nào mặc đồ kín là ngoan, mặc đồ hở là hư. Tôi thấy việc hư hay ngoan không thể phân biệt được qua bộ đồ tôi mặc.

Đầy kẻ mặc đồ kín cổng cao tường nhưng vẫn đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Ngược lại, có những người mặc đồ hở hang nhưng rất ngoan. Họ có thể đi bar nhưng sống tử tế với bạn bè, gia đình. Tôi cho đó là ngoan.

Ninh Dương Lan Ngọc: Họ nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được - Ảnh 3.

Mọi người rất hay nhầm lẫn giữa gợi cảm và lẳng lơ. Đó là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Gợi cảm là người phụ nữ biết tôn vinh vẻ đẹp của mình bằng những bộ đồ họ mặc hoặc thần thái họ có.

Trong khi đó, lẳng lơ và dơ bẩn. Những kẻ lẳng lơ có thể dùng hành động, lấy bản thân để dụ dỗ đàn ông, đánh đổi những gì họ đang có để đạt được cái họ muốn”.

Riêng Ninh Dương Lan Ngọc lại từng là nạn nhân của dị nghị xã hội nên không đưa ra nhận xét nào.

Cô chỉ tiết lộ: “Tôi không muốn nói gì vì tôi từng bị gọi là lẳng lơ. Người ta nói tôi rằng, thứ con gái lẳng lơ này không bao giờ có chồng được. Họ nói rất ác mồm về tôi. Họi gọi tôi là thứ con gái lẳng lơ“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *