Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống

Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống

Vừa qua, tập 8 chương trình “Chọn ngay đi” đã lên sóng với nhiều phần chơi thú vị và hài hước. Tham gia chương trình tuần này có sự xuất hiện của các nghệ sĩ gồm Hồ Quang Hiếu, Hoàng Mèo, Trung Ruồi, Quách Ngọc Tuyên, Đỗ Duy Nam. Trong đó, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi phải bay từ ngoài Bắc vào để ghi hình.

Hồ Quang Hiếu ngượng chín mặt vì bị nhắc tới Bảo Anh trên truyền hình

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giao lưu của các khách mời. Trong phần giao lưu này, Trường Giang tỏ ra đặc biệt chú ý tới Hồ Quang Hiếu vì chỉ có anh là chưa có vợ con. Trường Giang trêu chọc đàn em:

“Số phát sóng tuần này rất đặc biệt vì chỉ toàn đàn ông với nhau. Tất cả những người đàn ông ở đây đều đã có gia đình. Trung Ruồi vừa có, Hoàng Mèo đã 2 cháu, Quách Ngọc Tuyên 1 cháu, Đỗ Duy Nam 1 cháu, tôi cũng 1 cháu. Chỉ duy nhất Hồ Quang Hiếu chưa có gì thôi, thật đáng buồn”.

Tiếp đó, Trường Giang còn hỏi Hồ Quang Hiếu: “Bây giờ chưa có người yêu thì mẫu người yêu của bạn là gì?”.

Hồ Quang Hiếu còn đang ngập ngừng chưa biết trả lời ra sao thì Quách Ngọc Tuyên lên tiếng: “Mẫu người yêu của Hồ Quang Hiếu là bán gà”.

Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống - Ảnh 3.

Quách Ngọc Tuyên trêu chọc Hồ Quang Hiếu

Câu nói này mọi người phải cười ồ lên còn Hồ Quang Hiếu thì ngượng đỏ mặt. Trường Giang còn phải nhắc: “Quách Ngọc Tuyên kì quá, hãy để mọi thứ ngủ yên đi”.

Ai cũng biết Quách Ngọc Tuyên đang ám chỉ tới Bảo Anh, dù cả hai người đã chia tay nhau.

Cách đây một thời gian, Bảo Anh có đăng hình đi dự sự kiện trên Facebook, Hồ Quang Hiếu có vào bình luận “Xong chưa Bảo Anh ơi, về bán cháo gà“. Dòng bình luận này của anh khiến công chúng vô cùng chú ý và nghi vấn cả hai đã quay lại với nhau.

Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống - Ảnh 4.
Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu ngượng ngùng

Sau đó, Hồ Quang Hiếu vì ngượng quá nên lảng tránh vấn đề, anh nói: “Chỉ cần gặp được người hợp với mình là được rồi. Cứ gặp được người mình yêu thì duyên số trời sẽ tự động đến với nhau”.

Trường Giang không chấp nhận câu trả lời này nên liên tiếp hỏi gặng Hồ Quang Hiếu, nhưng nam ca sĩ vẫn không nói mẫu người mình thích là gì, chỉ trả lời chung chung là cái gì cũng thích. Điều này khiến Trường Giang phải ôm đầu bỏ cuộc vì chán nản.

Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống

Trong quá trình giao lưu, Trường Giang thấy Hồ Quang Hiếu bị khàn tiếng nặng, liền hỏi thăm thì anh đáp: “Nhà tôi sửa máy lạnh, cả đêm nằm ngủ dưới máy lạnh nên ho và khàn tiếng. Tuy nhiên, tôi vẫn đi hát đều, mới hôm qua tôi đi hát xong”.

Trường Giang lo lắng mới khuyên: “Bị khàn tiếng thì nghỉ đi, chứ như vậy mà đi hát thì sao hát nổi”.

Hồ Quang Hiếu bị ốm khàn tiếng nhưng vẫn phải đi hát để có tiền sinh sống - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu thật thà đáp: “Đi hát có tiền mà, làm sao nghỉ được. Tôi phải đi hát để có tiền sinh sống”.

Trường Giang nghe xong liền tỏ ra ngạc nhiên: “Người ta thường nói giảm nói tránh, còn Hồ Quang Hiếu thì nói luôn là đi hát để có tiền sinh sống. Tôi bó tay luôn”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi đồng nghiệp nói như thế”

Trịnh Thăng Bình được biết đến là một ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *