Home / Diễn Đàn Giải Trí / Họ tưởng tôi bị khùng!

Họ tưởng tôi bị khùng!

Mới đây, chương trình Nhật kí Celeb đã lên sóng, với khách mời đặc biệt là ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Tại đây, Phương Mỹ Chi sẽ phải thực hiện thử thách là hóa trang làm người bán hàng rong. Theo đó, cô phải đội nón lá, mặc áo bà ba, quần rộng, đeo găng tay, bịt kín mặt mũi rồi đẩy một xe hàng vào chợ bán.

Ban đầu, Phương Mỹ Chi tỏ ra khá hào hứng. Cô đẩy xe hàng vào khắp ngõ ngách của chợ để gạ người khác mua và thậm chí còn vừa bán hàng vừa làm trò, nhảy múa loạn xạ giữa chợ, khiến ai cũng phải để ý.

Tuy nhiên, dù đã cố gắng hết sức để gây sự chú ý, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn không bán được hàng. Mọi người chỉ thấy cô khá kì lạ chứ không ai muốn mua đồ của cô.

Phương Mỹ Chi bán hàng rong ngoài chợ, bị đuổi thẳng: Họ tưởng tôi bị khùng! - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi phải đem đồ đi gạ từng người một mua, nhưng vẫn không được. Thậm chí, cô còn bị đuổi thẳng khỏi chỗ bán hàng của mình. Phương Mỹ Chi nói:

“Người ta còn đuổi tôi ra, không cho tôi bán hàng. Họ tưởng tôi bị khùng. Họ cứ  bảo: Đi đi em ơi cho chị còn bán hàng”.

Phương Mỹ Chi đi suốt một buổi vẫn không bán được món hàng nào, dù đồ cô bán khá bình dân. Điều đó cho thấy, không phải ai cũng có duyên bán hàng và hút khách.

Sau một hồi đi vòng quanh chợ gạ mọi người mua hàng, Phương Mỹ Chi thấm mệt và phải nghỉ chân uống nước. Cô không ngần ngại ngồi cạnh một người đàn ông và cư xử rất tự nhiên, đòi cụng li với người đàn ông đó.

Phương Mỹ Chi bán hàng rong ngoài chợ, bị đuổi thẳng: Họ tưởng tôi bị khùng! - Ảnh 3.

Ngay lập tức, cô bị phát hiện là Phương Mỹ Chi, nhưng vội chối: “Chú biết nhỏ đó hả? Ai cũng nói con giống nó”.

Tiếp đó, Phương Mỹ Chi lại đẩy xe hàng đi bán. Vì không bán được nên cô quyết định đổi hàng thấy đồ ở chợ, không lấy tiền nữa. Cụ thể, Phương Mỹ Chi đổi móc khóa lấy hoa quả, trứng.

Nhưng vì đòi đổi quá nhiều trứng (một móc khóa đổi 10 quả trứng) nên người bán trứng không đồng ý đổi cho Phương Mỹ Chi. Sau một hồi kì kèo, cô ngồi bệt giữa đường để ăn vạ và lại bị nhắc nhở vì gây tắc nghẽn giao thông.

Phương Mỹ Chi bán hàng rong ngoài chợ, bị đuổi thẳng: Họ tưởng tôi bị khùng! - Ảnh 4.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi quyết định lộ mặt và cầm mic hát giữa chợ. Tới lúc này, mọi người mới xúm đông xúm đỏ vào mua hàng cho cô.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *