Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hoa hậu Hương Giang đột ngột thay đổi diện mạo đến nỗi người giúp việc 7 năm không thể nhận ra

Hoa hậu Hương Giang đột ngột thay đổi diện mạo đến nỗi người giúp việc 7 năm không thể nhận ra

Trưa nay (3/12), Hoa hậu Hương Giang gây bất ngờ khi xuất hiện tại họp báo phim trong diện mạo một người đàn ông.

Ngay đầu buổi họp báo, cô tâm sự: “Hương Giang đã suy nghĩ rất kĩ để đi đến quyết định sẽ chào mọi người một cách đặc biệt như thế này. Giang đến từ sớm, ngồi trong kia rất hồi hộp.

Lần đầu tiên Hương Giang xuất hiện như này sau 7 năm chuyển giới. Giang hồi hộp giống lần đầu mình từ Thái về vậy. Nhưng lúc đó không ai biết mình là ai, đỡ hồi hộp.

Hôm nay hóa trang xong Hương Giang ngồi trong phòng, người giúp việc cho Hương Giang 7 năm rồi đi vào bảo “Ủa Hương Giang đâu?”. Không nhận ra!

Giang hiên ngang đi ngoài đường mọi người cũng không nhận ra. Những người từng làm việc với mình nhiều năm, giờ đứng trước mặt cũng không nhận ra. Chứng tỏ mình còn cái cốt cốt gì đó tiềm tàng”.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ hóa thân thành con trai sau 7 năm chuyển giới (nguồn Youtube Nguyễn Tri Thức)

Cũng trong buổi họp báo, Hương Giang giãi bày về những rắc rối mình từng gặp phải khi chuyển giới. Ví dụ như mỗi lần Hương Giang ra mắt MV mới, một số người lại vào Facebook cô và để lại bình luận khiếm nhã nhắc đến chuyện đã qua.

“Có nhiều bạn nghĩ mình là hài hước nên để lại bình luận dưới các MV của tôi là: Chúc mừng sản phẩm âm nhạc của anh Hiếu nhé!.

Điều đó có nghĩa là đã 7 năm trôi qua và đến hôm nay, vẫn nhiều người vẫn nghĩ chuyện như thế là vui. Tôi lại thấy chán kinh khủng.

Chuyện Hương Giang chuyển giới và ngày trước là đàn ông thì ai cũng biết. Vì tôi là Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. 

Tôi không hiểu vì sao thi thoảng lại có người vào trêu đùa như thế. Cứ như chuyện này có thể làm tổn thương tôi.

Ngày hôm nay tôi xuất hiện trong tạo hình này để cho mọi người thấy, tôi không có vấn đề gì hết. Chị Giang hay anh Hiếu, hoặc bất kì bình luận ác ý nào của mọi người trên mạng đều không hề hấn gì với tôi.

Cá nhân tôi tự hào về bản thân mình. Mọi người viết thế nào cũng không buồn. Ngày xưa đi học có trò trêu tên bố mẹ. Đến bài học có tên bố mẹ ai là đọc thật to cho đối phương xấu hổ. Câu chuyện của tôi tương tự thế nhưng tôi không xấu hổ hay buồn rầu.

Với tôi, con người không nằm ở giới tính. Tôi manly thật sự, không phải trong lý trí, bộ não mà trong cử chỉ, hành động. Tôi rất galant, ít khi giận dỗi, tủi hờn. Vì tôi là vậy mới giúp tôi vượt qua bao chông gai suốt nhiều năm, để trụ vững trong nghề này và đứng ở đây.

Tôi tự dựa vào bờ vai mình mà khóc, không cần dựa vào bờ vai ai. Hình ảnh hôm nay, tôi mang đến với mọi người để dừng các trò trêu đùa vô duyên lại. Nếu trêu hãy trêu vấn đề khác như tôi nấu ăn dở thì tôi xấu hổ”, Hương Giang nói.

Hoa hậu Hương Giang đột ngột thay đổi diện mạo đến nỗi người giúp việc 7 năm không thể nhận ra - Ảnh 4.
Hoa hậu Hương Giang đột ngột thay đổi diện mạo đến nỗi người giúp việc 7 năm không thể nhận ra - Ảnh 5.

Source link

About Trần Lê

Check Also

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy

Bộ phim Thả thính Phượng Hoàng do Dương Siêu Việt đóng chính hiện đang phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *