Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hoắc Kiến Hoa và ‘thánh hack tuổi’ đụng độ, Lâm Tâm Như không đến dự?

Hoắc Kiến Hoa và ‘thánh hack tuổi’ đụng độ, Lâm Tâm Như không đến dự?

Trang Sohu đưa tin, tối ngày hôm qua (11/10), gia đình Lâm Chí Dĩnh tổ chức lễ mừng thọ tuổi 70 cho mẹ của nam tài tử. Điều đáng nói, rất nhiều người bạn thân là các ngôi sao lớn trong giới đã tham dự bữa tiệc này.

Bức ảnh tập thể chụp các khách mời cùng mẹ của Lâm Chí Dĩnh thu hút sự quan tâm lớn khi có các tên tuổi như Bạch Băng Băng , Lâm Tuấn Kiệt , Trần Mỹ Phượng , Châu Nhã Phương, Âu Đệ , Hoắc Kiến Hoa ,…

Dàn sao xứ Đài đình đám tới dự lễ mừng thọ mẹ của Lâm Chí Dĩnh. Hoắc Kiến Hoa cùng Âu Đệ đứng ngoài cùng bên phải, Lâm Tuấn Kiệt đứng thứ 2 từ bên trái sang. Vợ chồng tài tử họ Lâm tươi cười rạng rỡ trước ống kính

Đáng chú ý, netizen xứ Trung đổ dồn về sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa. Anh và Lâm Chí Dĩnh được coi là “tình mới – tình cũ” của Lâm Tâm Như và thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, cả hai đã chứng minh được mối quan hệ thân thiết của mình trong showbiz mặc bao lời gièm pha. Mặc dù vậy, trong bữa tiệc sinh nhật này, Lâm Tâm Như hoàn toàn vắng mặt.

Tiệc mừng thọ mẹ Lâm Chí Dĩnh quy tụ dàn sao khủng: Hoắc Kiến Hoa và thánh hack tuổi đụng độ, Lâm Tâm Như không đến dự? - Ảnh 2.

Lâm Chí Dĩnh chụp cùng 2 khách mời là Hoắc Kiến Hoa và Bạch Băng Băng

Trong lần dự tiệc này, Hoắc Kiến Hoa được nhận xét đã lấy lại phong độ trẻ trung trước đây. Nam diễn viên từng nhận nhiều lời nhận xét già nua, xuống sắc sau khi lấy vợ và có con, tuy nhiên, tại sự kiện này, tài tử họ Hoắc đã tích cực giảm cân. Trong bức ảnh gần đây chụp cùng bà xã, Hoắc Kiến Hoa gây ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung, tuấn tú.

Tiệc mừng thọ mẹ Lâm Chí Dĩnh quy tụ dàn sao khủng: Hoắc Kiến Hoa và thánh hack tuổi đụng độ, Lâm Tâm Như không đến dự? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo, Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngắm thân hình hoàn hảo của mỹ nhân Nga Irina Shayk

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *