Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc “một chín một mười” bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019

Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc “một chín một mười” bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019

Sau thời gian dài chuẩn bị và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, hiện Hoàng Thùy đã có mặt tại Mỹ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2019.

Người đẹp thường cập nhật những khoảnh khắc cùng các thí sinh các quốc gia trên trang cá nhân, khẳng định tâm thế tự tin bước vào cuộc thi. Hoàng Thùy cũng khiến khán giả trầm trồ với 10 kiện quần áo, mỗi ngày thay đổi nhiều style khác nhau tại Miss Universe 2019.

Ở ngày thứ 3, Hoàng Thùy gây ấn tượng trong thiết kết ôm sát, kết hợp hài hòa giữa hai màu đen và xanh cổ vịt, khoe trọn thân hình quyến rũ với đôi chân dài tít tắp. Có thể thấy, với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng như thế này, khán giả đang rất hi vọng Hoàng Thùy sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 2.

Ở ngày thứ 3 tại Miss Universe, Hoàng Thùy sử dụng trang phục có phần sexy hơn nhưng cũng ấn tượng không kém.

Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 3.

Hoàng Thùy tự tin đọ sắc cùng dàn đối thủ tại Miss Universe.

Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 4.
Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 5.
Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 6.
Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 7.
Hoàng Thùy khoe dáng siêu nuột, đọ sắc một chín một mười bên dàn đối thủ trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2019  - Ảnh 8.

Người đẹp liên tục biến đổi phong cách nhiều ngày qua.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *