Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hồi xưa Lâm Vỹ Dạ hiền lắm thì tôi mới tiến tới hôn nhân, đâu ngờ bây giờ lại như thế này!

Hồi xưa Lâm Vỹ Dạ hiền lắm thì tôi mới tiến tới hôn nhân, đâu ngờ bây giờ lại như thế này!

Mới đây, tập 7 chương trình Chị em chúng mình đã lên sóng, với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là diễn viên Hứa Minh Đạt.

NSND Lê Khanh thèm khát cách Hứa Minh Đạt gọi Lâm Vỹ Dạ là “bé”

Vừa thấy Hứa Minh Đạt bước ra sân khấu, Hương Giang liền tỏ ra bất ngờ về hình ảnh của anh và nói:

“Tôi nói thật, tôi vốn không biết nhiều lắm về các anh chị diễn viên, nhưng cũng hay đi hay đi quay và trò chuyện với chị Lâm Vỹ Dạ. Qua những gì chị Lâm Vỹ Dạ nói về anh Hứa Minh Đạt, tôi nghĩ anh ấy là người rất bừa bộn, không trau chuốt bản thân.

Nhưng đến khi gặp anh Hứa Minh Đạt, tôi thấy anh ấy không hề giống như lời chị Lâm Vỹ Dạ nói, rất đẹp trai, chỉn chu, gọn gàng. Điều đó cho thấy, chị Lâm Vỹ Dạ không nói đúng về chồng mình, chỉ chê bai là giỏi”.

Nghe Hương Giang nói vậy, Hứa Minh Đạt vội bênh vực Lâm Vỹ Dạ: “Thực ra, tôi ở nhà thì khác nhưng ra đường lại khác. Riêng lần này tới đây, tôi được đích thân Lâm Vỹ Dạ dặn dò, chuẩn bị kĩ lưỡng.

Lâm Vỹ Dạ bảo tôi rằng các chị em nghệ sĩ ở đây đều thân thiết hết. Nếu tôi có sơ sẩy điều gì cũng khó lòng về nhà”.

Riêng NSND Lê Khanh sau khi trò chuyện vài câu với Hứa Minh Đạt lại phải thốt lên:

Đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với Hứa Minh Đạt ở ngoài và tôi thấy cậu ấy nói một từ khiến tôi thèm nghe vô cùng nhưng không bao giờ được nghe. Đó là cách Hứa Minh Đạt gọi Lâm Vỹ Dạ là “bé Dạ”.

Hồi xưa Lâm Vỹ Dạ hiền lắm thì tôi mới tiến tới hôn nhân, đâu ngờ bây giờ lại như thế này! - Ảnh 3.

Tôi thèm được gọi là “bé” như vậy, cảm giác mình trở nên bé bỏng. Một người vợ mà được chồng nói như thế thì hạnh phúc còn gì bằng”.

Thấy NSND Lê Khanh nói vậy, Hương Giang liền châm chọc: “Tôi tin rằng khi Hứa Minh Đạt gọi vợ là “bé Dạ”, trong lòng anh ấy cũng xốn xang lắm”.

Ngay lập tức, Hứa Minh Đạt thanh minh: “Không đúng, tôi gọi thế hoàn toàn bằng sự thật lòng của mình. Đối với tôi, Lâm Vỹ Dạ lúc nào cũng còn nhỏ xíu, không lớn được”.

Hứa Minh Đạt: “Mọi việc đã rồi, tôi không dám ân hận nữa”

Tiếp đó, khi được hỏi về sự dữ dằn của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt nghẹn ngào nói: “Hồi xưa Lâm Vỹ Dạ hiền lắm thì tôi mới tiến tới hôn nhân, tôi đâu ngờ bây giờ lại như thế này. Bây giờ mọi việc đã rồi, tôi không dám ân hận nữa”.

Hari Won nghe vậy liền an ủi: “Tôi nghĩ không phải như thế đâu. Lâm Vỹ Dạ lên sân khấu vậy thôi chứ đằng sau thương Hứa Minh Đạt lắm, khen anh ấy muốn chết luôn”.

Hồi xưa Lâm Vỹ Dạ hiền lắm thì tôi mới tiến tới hôn nhân, đâu ngờ bây giờ lại như thế này! - Ảnh 4.

Hương Giang cũng chia sẻ thêm để động viên: “Tôi thấy anh Hứa Minh Đạt may mắn lắm. Trên đời này không ai thương con bằng mẹ. Hứa Minh Đạt bây giờ không chỉ có một người mẹ mà đến tận hai người mẹ.

Đối với người đàn ông, điều đau đầu nhất là mẹ chồng không ưa nàng dâu, nhưng mẹ Hứa Minh Đạt lại rất thương Lâm Vỹ Dạ. Đó là một trong những cái may mắn của anh ấy và cho thấy mẹ anh ấy cũng phải rất thương con trai mình thì mới thương con dâu đến thế”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *