Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hương Giang chia sẻ xúc động sau sự cố đọc nhầm kết quả tại “Giọng hát Việt nhí”

Hương Giang chia sẻ xúc động sau sự cố đọc nhầm kết quả tại “Giọng hát Việt nhí”

Tối 26/10, đêm Chung kết The Voice Kids Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức diễn ra và ngôi vị Quán quân đã được trao cho Minh Tâm team Lưu Thiên Hương , Ali Hoàng Dương .

Tuy nhiên ở phần công bố kết quả, MC Nguyên Khang đã để xảy ra một sự cố đáng tiếc khi xướng tên Chấn Quốc trở thành Quán quân của mùa giải 2019. Trong khi học trò Hương Giang Dương Cầm còn đang vui mừng thì bất ngờ, nam MC vội vàng xin lỗi vì đã đọc nhầm kết quả. Sau đó, Nguyên Khang công bố Kiều Minh Tâm mới là Quán quân chính thức.

Sai lầm của Nguyên Khang đã khiến Chấn Quốc cũng như HLV Hương Giang bật khóc ngay trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc bởi sự cố của nam MC đối với các thí sinh nhí.

Hương Giang và Chấn Quốc bật khóc vì bị đọc nhầm kết quả.

Ngay lập tức liên hệ với Hương Giang, nữ huấn luyện viên đã có những chia sẻ đẩy xúc động về sự cố nhầm lẫn kết quả cũng như cậu học trò nhỏ Chấn Quốc:

Cảm giác của Hương Giang như thế nào khi học trò của mình bị vuột mất giải Quán quân Giọng hát Việt nhí chỉ vì sự cố của ban tổ chức?

Giang không trách được vì số phiếu bình quá sát sao. Chấn Quốc hay học trò của chị Lưu Thiên Hương đều xứng đánh đạt giải Quán quân, tuy nhiên việc công bố nhầm kết quả sẽ khiến cho các con có chút hụt hẫng. Giang nghĩ tình huống này theo hướng tích cực và biết đâu khoảnh khắc này sẽ làm cho khán giả yêu thương Chấn Quốc nhiều hơn.

Giang nghĩ sao về 2 tiết mục của Chấn Quốc trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019?

Giang rất tự hào với hai tiết mục của Chấn Quốc. Mặc dù chỉ mới 11 tuổi nhưng giọng hát của con rất có chiều sâu và đầy tỏa sáng.

Hương Giang chia sẻ xúc động sau sự cố đọc nhầm kết quả tại Giọng hát Việt nhí - Ảnh 2.

Hương Giang sẽ có những dự án gì tiếp theo cùng với Chấn Quốc cũng như các thí sinh khác sau khi Giọng hát Việt nhí 2019 kết thúc?

Sau chương trình này, Giang mới phát hiện rằng mình rất thích trẻ con. Trước đây, Giang chưa từng nghĩ đến điều này, tuy nhiên sau khi tham gia làm HLV Giọng hát Việt Nhí, bản năng làm mẹ trong con người của Giang trỗi dậy, thích chăm sóc cho các con, lựa chọn ca khúc dự thi. Thế nên Giang sẽ cố gắng có những dự án gắn với học trò của mình trong thời gian tới.

Giang đã có những định hướng gì cho Chấn Quốc sau cuộc thi này?

Chấn Quốc bây giờ mới 11 tuổi thôi, con còn một thời gian vỡ giọng nên Giang phải đợi xem giọng hát của con ổn định hơn thì mình mới định hình được. Giang cũng đã nói chuyện với bố mẹ của Chấn Quốc sẽ để cho con lên Sài Gòn học tập và theo đuổi ước mơ. Giang sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức cho con.

Hương Giang chia sẻ xúc động sau sự cố đọc nhầm kết quả tại Giọng hát Việt nhí - Ảnh 3.

Nhưng việc để cho Chấn Quốc xa gia đình để lên Sài Gòn học tập, theo đuổi đam mê âm nhạc, Giang có sợ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý phát triển cũng như kết quả học tập của em ấy không?

Chấn Quốc đã từng bày tỏ nguyện vọng được lên Sài Gòn học tập. Giang cũng đã làm việc với một số trường quốc tế để cho con theo học, hi vọng Chấn Quốc sẽ theo kịp giáo trình cùng với các bạn. Giang sẽ cố gắng giúp con trở thành một người tốt.

Được biết hiện tại đã có một số chương trình ngỏ lời cho hai cô trò biểu diễn cùng nhau, Giang đã nhận lời tham gia show diễn nào chưa?

Nói thật Giang khá bận nên không có thời gian xem xét và nhận lời mời. Tuy nhiên sau đêm chung kết Giọng hát Việt nhí thì mình sẽ có nhiều lời mời hơn. Nói thật, cảm giác khi Chấn Quốc bị đọc nhầm tên Giang rất xót và thương.

Một đứa trẻ vừa chợt hi vọng lại bị dập tắt thì khán giả xem chương trình họ lại càng thương con nhiều hơn. Bây giờ có thể Quốc bị sốc, nhưng sau khi đọc lại các bình luận, chắc chắn con sẽ biết được mọi người thương con rất nhiều.

Hương Giang chia sẻ xúc động sau sự cố đọc nhầm kết quả tại Giọng hát Việt nhí - Ảnh 4.

Tiết mục Mẹ ơi đừng khóc của Chấn Quốc và Hương Giang khiến khán giả vô cùng xúc động, Giang lấy cảm xúc từ đâu để cùng học trò của mình thể hiện ca khúc này?

Nếu như khán giả theo dõi kỹ hành trình Giọng hát Việt nhí của Chấn Quốc thì sẽ biết được mỗi lần con cất tiếng hát, Giang đều có sự rưng rưng. Mọi người đều biết Giang khá khó khăn trong việc có con cái nên khoảnh khắc Chấn Quốc lấy tay lau nước mắt cho Giang trong tiết mục Mẹ ơi đừng khóc khiến bản thân mình không kìm được cảm xúc.

Từ trước đến nay, Giang lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, hài lòng với bản thân. Giang có thể làm được mọi thứ từ âm nhạc, thời trang, phim ảnh, tất cả mọi thư Giang đều hoàn thành tốt nhưng có những thứ thiên về tạo hóa thì mình lại không thể. Vậy nên khi Chấn Quốc kêu mình bằng mẹ trên sân khấu thì cảm xúc lại tuôn trào.

Hương Giang chia sẻ xúc động sau sự cố đọc nhầm kết quả tại Giọng hát Việt nhí - Ảnh 5.

Giang được và mất gì sau khoảng thời gian làm HLV Giọng hát Việt nhí?

Giang thấy mình trưởng hơn rất nhiều. Khi chưa tham gia chương trình, Giang có thể tự do làm bất kỳ những điều mình thích mà không bận tâm đến những thứ xung quanh, tuy nhiên khi dẫn dắt thí sinh thì Giang lại ý thức hơn, vì hành động của mình sẽ ít nhiều tác động đến các con.

Sau thành công với vai trò HLV của The Voice Kids thì Hương Giang đã có kế hoạch nào trong thời gian tới, đặc biệt là kế hoạch phát hành ADODDA phần 3?

Mọi người cũng biết Giang đang ấp ủ rất nhiều dự án và sẽ công bố trong thời gian tới. Hi vọng khán giả sẽ ủng Giang. Còn về ADODDA phần 3 thì mọi người ráng chờ thêm một chút nữa, Giang sẽ sớm tung ra sản phẩm âm nhạc này.

Xin cám ơn Hương Giang vì đã dành thời gian chia sẻ!


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi có 8 đứa con, đứa lớn nhất 53 tuổi mà có người 30 tuổi đòi cưới tôi

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *