Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hương Giang thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong tình yêu

Hương Giang thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong tình yêu

Cách đây ít ngày, ca sĩ Hương Giang trình làng sản phẩm âm nhạc “Tặng anh cho cô ấy” và chính thức thông báo khép lại chuỗi MV drama kéo dài 4 phần với những câu chuyện phức tạp, không bình yên trong tình yêu.

Chỉ vài giờ phát hành, MV mới đã leo lên vị trí top 1 trending youtube Việt Nam. Và tính đến 10h sáng ngày 13/12, sản phẩm đã thu hút 16 triệu lượt người xem và hơn 48 nghìn lượt bình luận.

Hương Giang cho biết trong tình yêu thì vai trò của cả hai đều như nhau.

Với kết quả ngoài sự mong đợi, Hương Giang cho biết cô vô cùng hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để thực hiện những dự án mình ấp ủ.

Nhắc lại về chuỗi MV drama của mình, Hương Giang thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Trong series đó, các bạn có thể thấy cuối cùng những cô gái luôn là người thiệt thòi trong tình yêu nhưng luôn biết cách tìm được hạnh phúc từ những thiệt thòi đó.

Thông qua dự án, bản thân tôi nghĩ rằng, tại sao trong tình yêu chúng ta luôn phải có rào cản, ngay từ cách xưng hô anh em. Từ “em” luôn có vẻ nhún nhường, yếm thế hơn.

Từ “anh” lại mạnh mẽ không được tỏ ra yếu đuối, luôn phải bảo bọc người còn lại. Phải chăng đã đến lúc tình yêu cũng cần bình đẳng, không còn rào cản ai dành tặng ai. Ai trong tình yêu thì vai trò đều như nhau, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của cả hai”.

Ngoài bày tỏ quan điểm cá nhân, nhân dịp Valentine năm nay, Hương Giang còn tung loạt khoảnh khắc tươi tắn, nhiều sắc màu với những hình ảnh ẩn dụ để khẳng định cần sự bình đẳng trong tình yêu. 

Hương Giang cho biết thời gian tới cô sẽ có nhiều hoạt động để chia sẻ những thông điệp tích cực về bình đẳng trong tình yêu và cả trong giới tính.

Hiện tại, bên cạnh việc quảng bá cho MV mới, Hương Giang cũng chính thức giới thiệu bộ phim điện ảnh đầu tay “Sắc đẹp dối trá” sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 14/02.

Hương Giang thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong tình yêu - Ảnh 3.

Hình ảnh mới đầy cá tính của Hương Giang.

Hương Giang thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong tình yêu - Ảnh 4.
Hương Giang thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong tình yêu - Ảnh 5.

Nhưng ở bộ ảnh đầy sắc màu, lồng ghép những câu hát và những câu nói cô yêu thích, Hương Giang “lột xác” thành hình ảnh một người phụ nữ cá tính và tự chủ hơn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngất ngây đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu U60 Elle Macpherson

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *