Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là “tai nạn nghề nghiệp” của Ngân Khánh

Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là “tai nạn nghề nghiệp” của Ngân Khánh

Mới đây, sự việc Ngân 98 mặc nội y phản cảm đi diễn đã khiến dư luận xôn xao, chỉ trích nặng nề.

Trước làn sóng dư luận, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết đang xuống địa bàn để kiểm tra, làm việc tại quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ giới truyền thông.

Ngân 98 không phải là trường hợp hiếm hoi bị cơ quan chức năng vào cuộc vì trang phục phản cảm khi đi diễn. Ngay cả những ngôi sao lớn của Vbiz như Thu Minh, Minh Hằng, Hà Anh, Hương Tràm,… cũng từng dính phạt hành chính và cấm diễn cho những sự cố trang phục.

Sao bị phạt vì trang phục phản cảm

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 2.

Hà Anh đã từng 2 lần bị phạt vì trang phục hở hang quá đà trong show diễn thời trang. Vào năm 2014, Hà Anh đảm nhiệm vị trí vedette mở màn trong chương trình “Thời trang và nhân vật”, diện trang phục “nửa kín nửa hở” để lộ điểm nhạy cảm. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM đã ra quyết định xử phạt siêu mẫu 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng trên phạm vi thành phố này.

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 3.

Nam 2012, Thu Minh cũng từng bị xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng khi mặc trang phục hở hang, khoe da thịt trong chương trình “Ngàn sao hội tụ”.

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 4.

Chiếc váy xuyên thấu của Hương Tràm cũng từng là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội vào năm 2014. Vì để lộ nội y khi biểu diễn, nữ ca sĩ bị xử phạt 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng, tương tự như đàn chị Hà Anh.

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 5.

Năm 2011, Minh Hằng từng bị xử phạt 3,5 triệu đồng vì trang phục biểu diễn phản cảm. Đáng nói, chương trình mà cô tham gia biểu diễn lại là một đêm diễn từ thiện. Sau vụ việc, danh tiếng của Minh Hằng cũng bị ảnh hưởng trong một thời gian.

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh từng bị chỉ trích dữ dội vì bộ trang phục mặc như không mặc khi biểu diễn trong bar. Khi đó Angela Phương Trinh chỉ mới 18 tuổi và còn có nhiều động tác không hợp với thuần phong mỹ tục trong lúc trình diễn. Cô bị xử phạt 3,5 triệu đồng.

Những tai nạn nghề nghiệp “để đời”

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 7.

Khi biểu diễn tiết mục nhảy cùng Hồ Vĩnh Khoa, Ngân Khánh đã vô tình để lộ miếng dán ngực và gần như lộ toàn bộ một bên vòng 1 trên sóng trực tiếp. Dù đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn nhưng nữ diễn viên cũng bị phạt 3,5 triệu đồng.

Sao Việt lĩnh án phạt vì ăn mặc phản cảm: Hương Tràm, Hà Anh mất 10 triệu đồng, sốc nhất là tai nạn nghề nghiệp của Ngân Khánh - Ảnh 8.

siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng bị phạt 3,5 triệu đồng vì một sự cố trong đêm diễn thời trang. Trong lúc thực hiện động tác xoay váy, vòng 1 của cô đã vô tình bị phơi bày trước ánh nhìn của nhiều khán giả.

Chuyện để trang phục hớ hênh dù có chủ đích hay chỉ là sự cố thì cũng đều gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nghệ sĩ trong mắt công chúng. Trang phục trên sân khấu không chỉ thể hiện cá tính nghệ sĩ, phục vụ cho tiết mục mà còn phải thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả.

Sau những lần bị phạt vì mặc hở hang quá mức hay những sự cố không mong muốn trong lúc trình diễn thì có lẽ các sao Việt cũng đã có cho mình những bài học đáng nhớ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

35 năm sau khi Ông Mỹ Linh tự tử vì tình, bạn diễn mới tiết lộ 2 ngày cuối đời của mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu

Nàng “Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh” Ông Mỹ Linh là một trong những mỹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *