Home / Diễn Đàn Giải Trí / Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã phân chia xong khối tài sản khổng lồ, chỉ còn chờ ngày tuyên bố chính thức chuyện ly hôn?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã phân chia xong khối tài sản khổng lồ, chỉ còn chờ ngày tuyên bố chính thức chuyện ly hôn?

Trang QQ mới đây đưa tin, một số người trong ngành giải trí Hoa ngữ tiết lộ rằng, mối quan hệ giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thực sự tan vỡ, hai người thậm chí đã ly thân từ lâu, hiện giờ chỉ chờ ngày công bố tin ly hôn.

Nguồn tin cũng cho hay, hai vợ chồng đã phân chia xong hết khối tài sản khổng lồ, Angelababy đã nhận được hàng trăm triệu Nhân dân tệ cùng với cổ phiếu.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng, nguồn thông tin trên không hề thuyết phục. Bởi lẽ, tin đồn về việc Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn thực ra đã xảy ra được một thời gian khá dài. Vào tháng 7/2019, khi tin đồn xảy ra, giới truyền thông đã liên hệ với đại diện quản lý hai bên, cả hai đều khẳng định đây chỉ là tin giả.

Bài viết trên trang QQ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã phân chia xong khối tài sản khổng lồ, chỉ còn chờ ngày tuyên bố chính thức chuyện ly hôn? - Ảnh 2.

Thông tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã phân chia xong tài sản.

Cách đây không lâu, trong bữa tiệc sinh nhật của Bọt Biển Nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh đã mặc trang phục Siêu nhân điện quang chụp ảnh cùng con trai và bà xã. Bên cạnh đó, giới truyền thông cũng chụp được ảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đón khách tại tiệc sinh nhật con trai, cả hai mỉm cười hạnh phúc, rõ ràng mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã phân chia xong khối tài sản khổng lồ, chỉ còn chờ ngày tuyên bố chính thức chuyện ly hôn? - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong tiệc sinh nhật của con trai gần đây.

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi khuyên tất cả mọi người nên ở nhà”

Mới đây, trên kênh Youtube của danh ca Thanh Hà đã đăng tải một clip …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *