Home / Diễn Đàn Giải Trí / Khánh Hoàng Bolero bán nhà để theo đuổi đam mê ca hát

Khánh Hoàng Bolero bán nhà để theo đuổi đam mê ca hát

Ca sĩ Khánh Hoàng Bolero được khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi như: Solo cùng bolero, Ngôi sao phương Nam, Người hát tình cavà là giọng ca quen thuộc của nhiều tụ điểm biểu diễn ở khu vực phía Nam.

Sau 2 năm ấp ủ thực hiện, Khánh Hoàng Bolero vừa chính thức trình làng album vol.2 “Anh vẫn hoài yêu em”. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của giọng ca 9x gồm 12 ca khúc.

Suốt nhiều năm qua, Khánh Hoàng Bolero thử sức với rất nhiều cuộc thi.

Ngoài những bài hát quen thuộc như: Chuyện người con gái, Chờ người, Hoa trinh nữ… Khánh Hoàng bolero cũng mạnh dạn thể hiện những ca khúc mới.

Là ca sĩ hoạt động độc lập, không có công ty hay ekip đứng sau hỗ trợ, Khánh Hoàng Bolero đã gặp không ít khó khăn khi hoàn thiện sản phẩm tâm huyết, đặc biệt là vấn đề tài chính. Sau thời gian cân nhắc, anh quyết định bán nhà để theo đuổi đam mê.

“Lúc bán nhà để làm album là thời điểm tinh thần, sự quyết tâm của tôi đang lên cao nhất. Nhiều người biết chuyện có nói rằng tôi khùng điên quá, nhưng tôi nghĩ việc đầu tư là chính đáng.

Tôi làm vậy để thỏa mãn cái đam mê của mình và thấy mình hạnh phúc với điều ấy” – nam ca sĩ chia sẻ. Được biết, số tiền để Khánh Hoàng Bolero chi trả cho việc thực hiện album lên đến gần 400 triệu.

Anh rất hi vọng rằng, với sự tâm huyết của bản thân sẽ nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ phía công chúng. Thời gian tới, ngoài quảng bá cho sản phẩm mới, Khánh Hoàng Bolero cũng ấp ủ thêm nhiều dự định lớn cho sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Khánh Hoàng Bolero bán nhà để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 2.

Để duy trì đam mê, Khánh Hoàng Bolero quyết định bán nhà và chi 400 triệu làm album vol.2 “Anh vẫn hoài yêu em”.

Khánh Hoàng Bolero bán nhà để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 3.
Khánh Hoàng Bolero bán nhà để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 4.

Một số hình ảnh mới của nam ca sĩ 9x.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kim Tử Long bị cả lớp “lật mặt” nói thẳng điều này với thầy giáo và hậu quả bị đuổi khỏi lớp

Tối chủ nhật tuần này (15/12), ca sĩ Kim Tử Long sẽ tham gia với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *