Home / Diễn Đàn Giải Trí / Khoảnh khắc Mai Phương trước khi mất cố gắng tươi cười trêu con gái thích Ngô Kiến Huy vì trùng tên với bố gây xúc động

Khoảnh khắc Mai Phương trước khi mất cố gắng tươi cười trêu con gái thích Ngô Kiến Huy vì trùng tên với bố gây xúc động

Mới đây, một người bạn đã chia sẻ lại đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cố diễn viên Mai Phương khi trêu bé Lavie thích Ngô Kiến Huy vì trùng tên với bố ruột là Phùng Ngọc Huy .

Trong đoạn clip, Mai Phương để mặt mộc vẫn vô cùng xinh đẹp. Cô kể câu chuyện của con gái Lavie hâm mộ nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đến độ ngày nào cô bé cũng mở ca khúc “Truyền thái y” đến nỗi thuộc lòng. Thấy con gái quá thích Ngô Kiến Huy, cố diễn viên Mai Phương đã hỏi con gái một câu mà cô tự nhận là vô duyên: “Con mê chú Ngô Kiến Huy vì chú Huy có tên giống ba con hả?”. Nói xong, nữ diễn viên và hội bạn bật cười sảng khoái.

Có thể thấy, Mai Phương ở những tháng ngày cuối cùng vẫn lạc quan và kể chuyện cười về cô con gái cưng Lavie mê nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Dù diễn viên Mai Phương đã ra đi nhưng hìnhảnh đẹp của cô vẫn mãi khắc sâu trong trái tim của bạn bè và người hâm mộ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc, xin lỗi chồng trên truyền hình

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Văn Chung được biết đến là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *