Home / Diễn Đàn Giải Trí / Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung – Nhật

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung – Nhật

Mỹ nhân châu Á nhận được vô số sự quan tâm và chú ý với nhan sắc và thần thái “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. 

Có những khoảnh khắc khoe trọn vẻ đẹp thần thánh, để lại ấn tượng sâu với người hâm mộ, không chỉ vậy còn chứng minh được họ chính là nữ thần nhan sắc vạn người mê trong giới.

Một trong những hình ảnh mà dân tình đặc biệt quan tâm đó chính là khi mỹ nhân châu Á rơi lệ. Có những người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm như cô nàng Mei Nagano của Nhật Bản, có những người biến khoảnh khắc đó trở nên kinh điển bởi vẻ đẹp kinh diễm của mình.

Lưu Diệc Phi

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 1.

Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc kinh điển để đời của nàng “Thần tiên tỷ tỷ” khiến dân tình phải nức nở bàn tán trên Weibo 1 thời. Vẫn biết Lưu Diệc Phi đẹp nhưng chẳng ai ngờ khoảnh khắc này lại kinh diễm đến vậy

Lưu Thi Thi

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 2.

Là một trong những mỹ nhân không dao kéo của Cbiz, Lưu Thi Thi luôn khiến fan tự hào bởi gương mặt thanh tú. Khoảnh khắc cô nàng rơi lệ quả thật để lại ấn tượng khó phai với nhan sắc dịu dàng, thuần khiết.

Trịnh Sảng

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 3.

Sau khi hẹn hò với Trương Hằng, Trịnh Sảng nhận được vô số lời khen bởi nhan sắc lên hương. Đã lâu lắm rồi netizen mới chứng kiến hình ảnh nàng “Bối Vy Vy” mũm mĩm, đáng yêu và xinh đẹp đến nhường này.

Yoona

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 4.

Nữ thần xứ Hàn cũng có khoảnh khắc siêu dễ thương và khiến các fan mủi lòng thế này đây

Jihyo (TWICE)

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 5.

Ánh mắt long lanh và lời nói nghẹn ngào của trưởng nhóm TWICE Jihyo chứng minh nhan sắc ngọt ngào và trong trẻo

Bona

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 6.

Bona cũng có khoảnh khắc khiến trái tim fanboy loạn nhịp vì cô nàng

Mei Nagano

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 7.

Nữ thần Nhật Bản 18 tuổi Mei Nagano khiến mạng Xã hội xứ Trung bùng nổ suốt 2 ngày bởi quá xinh… khi khóc. Cô nàng thậm chí còn được đặt biện danh “Tiên nữ khóc nhè”

Akina Nakamori

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Nhật Bản sinh năm 1965 Akina Nakamori từng sở hữu nhan sắc kiều diễm một thời tại xứ sở mặt trời mọc. Khoảnh khắc rơi lệ của Akina Nakamori cho tới tận bây giờ vẫn là bất hủ

Satomi Ishihara

Khoảnh khắc rơi lệ của mỹ nhân Trung - Nhật - Hàn: Người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Lưu Diệc Phi khiến triệu fan thổn thức - Ảnh 9.

Mỹ nhân đẹp nhất nhì Nhật Bản lấy bao nước mắt của người hâm mộ với hình ảnh rơi lệ đầy đau lòng trong phim

Nguồn: Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ vừa trao vương miện cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *