Home / Diễn Đàn Giải Trí / Khoảnh khắc Võ Hoàng Yến thời thi Hoa hậu bất ngờ gây bão, đáng chú ý hơn là quá khác so với hình tượng “thét ra lửa” hiện giờ

Khoảnh khắc Võ Hoàng Yến thời thi Hoa hậu bất ngờ gây bão, đáng chú ý hơn là quá khác so với hình tượng “thét ra lửa” hiện giờ

Mới đây, một group chuyên “tám chuyện” showbiz đã “đào mộ” khoảnh khắc Võ Hoàng Yến ứng xử thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi lẽ Võ Hoàng Yến xuất hiện ứng xử nhỏ nhẹ, từ tốn và luôn nở nụ cười trên môi, hoàn toàn không có “nói nhanh nuốt chữ” như thời điểm hiện tại.

Theo đó, trước nay Võ Hoàng Yến luôn được đông đảo mọi người biết tới từ những màn drama “thét ra lửa” cũng như giọng nói xéo xắt, “chua ngoa” tại các chương trình truyền hình thực tế dành cho người mẫu, còn hình ảnh “bán mai” như lúc thi Hoa hậu của cô nàng thì thật sự không quen chút nào.

Võ Hoàng Yến ứng xử nhẹ nhàng thời thi Hoa hậu.

Trước đoạn video được “đào mộ” lại, fan cười không nhặt được mồm bởi hình ảnh thời còn “phèn” của Võ Hoàng Yến. Chắc hẳn khi cô nàng nhìn lại hình ảnh ấy của mình cũng sẽ bật cười thành tiếng vì màn ứng xử từ tốn, nhẹ nhàng giúp mình ghi điểm với ban giám khảo cuộc thi năm xưa.

Cư dân mạng bình luận: “Sao ngày xưa xinh ý”, “nghe hồi đó nói chuyện nhẹ nhàng ghê, còn nói từ từ nữa, nhìn lại bây giờ cười”, “tôi vẫn thích Yến hổ báo hơn”, “lúc này hiền dịu ghê”

Khoảnh khắc Võ Hoàng Yến thời thi Hoa hậu bất ngờ gây “bão”, đáng chú ý hơn là quá khác so với hình tượng thét ra lửa hiện giờ - Ảnh 2.

Cư dân mạng bình luận dưới đoạn clip.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quang Hà khóc nức nở trong tang lễ anh trai ruột, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ xót thương

Vào ngày 18/10 vừa qua, Quang Hà cùng toàn thể gia quyến đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *