Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Không bao giờ quay lại”

“Không bao giờ quay lại”

Mới đây, thông tin nam diễn viên Việt Anh và vợ cũ tổ chức buổi kỷ niệm thân mật nhân 1 năm rưỡi ngày cả hai chính thức “đường ai nấy đi” khiến không ít người bất ngờ. 

Nam diễn viên thừa nhận, đây là bữa tiệc “có 1 không 2” bởi lẽ, hiếm ai ly hôn mà vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, thậm chí là tổ chức lễ kỷ niệm như cả hai. 

“Đối với nhiều người, ly hôn là sự tuyệt vọng, là một điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Với chúng tôi ở thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh…

Khi ly hôn, chúng tôi đều nhận ra điều đó để không còn oán trách nhau nữa. Thay vào đó chúng tôi cùng nhau hướng tới việc chia sẻ chăm sóc, dạy dỗ con cho con đỡ thiệt thòi.

Chúng tôi cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên. Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi nhận ra những hạn chế và thiếu xót trước đây. Giờ đây, chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau”, Việt Anh viết.

Sau lời giải thích của Việt Anh, Hương Trần – vợ cũ nam diễn viên cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khẳng định, cả hai vẫn là bạn để cùng chăm sóc con trai và chắc chắn sẽ không có chuyện tái hợp.

Cô chia sẻ: “Không phải vì anh, cũng không phải vì em mà là vì con!

Từ hôm qua đến giờ được rất nhiều các anh chị nhà báo và mọi người nhắn tin hỏi thăm, ôi quay lại rồi à, chúc mừng em! 

Em xin khẳng định 1 lần nữa là bọn em sẽ không bao giờ quay lại và chắc chắn điều đó cũng sẽ không có trong tương lai, nhưng bọn em vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc cho Đậu, cũng có thể ngồi cùng một bữa ăn để vì Đậu thôi! Đơn giản thế thôi ạ!

Ly hôn không đáng sợ như mọi người nghĩ, đôi khi nó chính là cánh cửa mới cho một cuộc sống mới, ban đầu có thể sẽ hụt hẫng nhưng khi mọi thứ ổn rồi ta lại nghĩ ôi sao có lúc mình lại cố chấp như thế!

Không có thứ tình cảm nào bằng tình cảm gia đình, đừng vì những chuyện của người lớn mà ảnh hưởng đến con trẻ, hãy để cho các bạn nhỏ được lớn lên bằng tình yêu của cả bố và mẹ”.

Kỷ niệm hơn 1 năm ly hôn, vợ cũ Việt Anh khẳng định: Không bao giờ quay lại - Ảnh 2.

Bên dưới dòng trạng thái của Hương Trần, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ văn minh của cô và Việt Anh sau ly hôn. 

Việt Anh và vợ cũ công khai chuyện ly hôn vào tháng 6/2019. Thời điểm ấy, Hương Trần thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân cảm xúc buồn bã, vất vả vì phải nuôi con một mình, trong khi Việt Anh chuyển vào Sài Gòn sống và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *