Home / Diễn Đàn Giải Trí / Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu

Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu

Trong khi các sao nữ thi nhau làm clip “biến hình”, từ xuề xoà úi xùi thành sang chảnh, đẹp banh thì Bảo Thy lại có thú vui đơn giản hơn là hé lộ tủ đồ hiệu sắp hoàn thiện của mình. Gọi là sắp bởi tủ đồ của “Công chúa bong bóng” chỉ mới “loading 80%” thôi theo như lời chia sẻ của chính chủ.

Tuy nhiên, đáng chú ý là dù không gian để đồ chưa thật sự chuẩn chỉnh tuyệt đối, nhưng ai nhìn qua cũng đều xuýt xoa trước sự khang trang, lộng lẫy của “em nó” cũng như gu thẩm mỹ của nữ chủ nhân. Đúng là càng chiêm ngưỡng thì càng ghen tị trước cuộc sống viên mãn, an nhàn của Bảo Thy sau khi kết hôn mà.

Trên story Instagram của mình, Bảo Thy vừa chia sẻ clip ngắn giới thiệu không gian để đồ mới toanh với màu trắng chủ đạo. Theo đó, mỗi đôi giày, túi xách đều sẽ có một diện tích riêng và sắp xếp ngay ngắn, khoa học. Nhìn thì chỉ có thể thốt lên: “Ôi sang thế!”

Có thể nói, Bảo Thy không muốn đập hộp hay làm vlog khoe đồ hiệu, phòng để đồ sang chảnh thôi chứ nếu mà thực hiện thì fan hẳn sẽ còn được mãn nhãn hơn nhiều. Nên nhớ, đây chỉ mới là tủ đồ mới hoàn thiện được 80% của nữ ca sĩ thôi đó.

Trước đó vào đầu tháng 3, giọng ca “Ngôi nhà hoa hồng” cũng đã khoe phần thô của tủ đồ. Và chỉ chưa đầy một tháng sau thì đồ hiệu đã được xếp gọn gàng đâu vào đó.

Dĩ nhiên, đây không phải lần đầu tiên Bảo Thy khiến dân tình tròn mắt trước tủ đồ hiệu của mình. Ngày trước khi còn ở nhà ba mẹ, Bảo Thy cũng từng bật mí tủ đồ của cô, dù không đến mức bề thế như kiểu “bà hoàng lắm của” nhưng đủ để ai nấy nhìn vào đều ngưỡng vọng không thôi.

Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu - Ảnh 2.
Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu - Ảnh 3.
Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu - Ảnh 4.
Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu - Ảnh 5.

So với tủ đồ của Ngọc Trinh hoặc các sao Việt “chơi” hàng hiệu có tiếng, thì không gian để đồ hiệu của nữ ca sĩ 8X không kém cạnh nhiều, ngược lại còn cho thấy phong cách cùng gu thẩm mỹ tinh tế, hiện đại của cô.

Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu - Ảnh 6.
Không đu trend “biến hình”, Bảo Thy ở nhà khoe phòng để đồ xịn không kém của Ngọc Trinh, nhìn qua ngỡ lạc vào store đồ hiệu - Ảnh 7.

Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *