Home / Diễn Đàn Giải Trí / Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine “siêu khủng” cho những nhân vật đặc biệt này

Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine “siêu khủng” cho những nhân vật đặc biệt này

Vào ngày 14/2, thay vì tặng quà cho ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee đã tự mình đóng gói những hộp kẹo socola để tặng cho từng nhân viên trong đoàn làm phim “Hi Bye, Mama” thuộc đài tvN. 

Danh sách các nhân viên được tặng bao gồm đoàn làm phim, các diễn viên phụ, tài xế xe buýt,… với con số tổng cộng lên tới hơn 200 người. 

Có thể nói, việc tạo nên một lễ tình nhân ấm cúng và vui vẻ dành cho mọi nhân viên đang làm việc vất vả vì bộ phim đã hoàn toàn thể hiện được sự tốt bụng cũng như lối sống tình cảm của Kim Tae Hee.

Bà xã Bi Rain không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết

Bộ phim “Hi Bye, Mama” của Kim Tae Hee được dự kiến phát sóng vào ngày 22/2/2020, 9h tối thứ 6 và thứ 7 trên đài tvN. 

Bộ phim kể về một người mẹ chẳng may qua đời trong một tai nạn chết người, vậy nhưng trước khi bước chân sang thế giới bên kia, cô quyết định quay lại để sống cạnh gia đình trong 49 ngày cuối cùng dưới thân phận một hồn ma du đãng.

Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine siêu khủng cho những nhân vật đặc biệt này - Ảnh 2.
Không phải ông xã Bi Rain, Kim Tae Hee quyết định tặng món quà valentine siêu khủng cho những nhân vật đặc biệt này - Ảnh 3.

Hình ảnh nữ diễn viên tự tay gói quà và tặng socola cho nhân viên trong phim trường

Nguồn tin: Allkpop


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trên phim “kín cổng cao tường” bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt!

Diễm My 9X đang gây chú ý với vai Linh trong phim truyền hình “Tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *