Home / Diễn Đàn Giải Trí / Làm đồ ăn cho Nhã Phương, dân mạng bình luận rôm rả về hành động của Trường Giang

Làm đồ ăn cho Nhã Phương, dân mạng bình luận rôm rả về hành động của Trường Giang

Trường Giang được xem là “ông chồng quốc dân”, được nhiều chị em ngưỡng mộ khi liên tiếp có những hành động chiều chuộng, chăm sóc vợ. Sau khi kết hôn, Trường Giang không còn vướng phải bất cứ tin đồn tình ái nào.

Không chỉ thế, “Chàng hề xứ Quảng” còn tự mình nấu ăn, lên thực đơn giúp vợ vừa được ăn ngon lại vừa đảm bảo sức khỏe và giữ dáng. Gần đây, do có nhiều thời gian rảnh rỗi nên nam danh hài thường xuyên ở nhà, nấu đồ ăn khuya cho vợ.

Trường Giang được xem là “ông chồng quốc dân”.

Mới đây nhất, Nhã Phương chia sẻ khoảnh khắc Trường Giang tự mình bày biện, trang trí món ăn khuya “chuẩn 5 sao” cho cô khiến nhiều khán giả thích thú.

Cụ thể, “Chàng hề xứ Quảng” đã chuẩn bị các món: Bào ngư hấp xì dầu, cá tuyết áp chảo với nấm nấu bia cho bà xã. Không chỉ cầu kỳ trong việc chế biến các món ăn, Trường Giang còn rất tỉ mỉ, công phu trình bày món ăn theo phong cách “5 sao” khiến công chúng rất thích thú.

Tuy nhiên, một hành động nhỏ, rất dân dã và mang đậm “chất Trường Giang” đã vô tình lọt vào ống kính khiến hình ảnh của nam diễn viên càng thêm thú vị. 

Sau khi bày cá tuyết và nấm lên đĩa, Trường Giang còn cẩn thận đặt lại những cọng hương thảo ngay ngắn lên miếng cá để chỉnh thể món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Trường Giang tự tay nấu và trang trí đồ ăn “chuẩn 5 sao” cho Nhã Phương

Nhưng việc anh dùng những ngón tay trần nhặt đồ ăn, đặt lên miếng cá sau đó vô tư phủi tay vào quần để làm sạch tay và tiếp tục trang trí món ăn khác.

Hành động vô thức này tuy không thực sự phù hợp với các nguyên tắc vệ sinh nhưng lại khiến hình ảnh “ông chồng quốc dân” trở nên gần gũi, hài hước và “chuẩn Trường Giang”.

Rất nhiều khán giả đã chú ý tới hành động nhỏ này và bày tỏ sự thích thú: “Nhìn thấy bàn tay, với cái cách chùi tay vào quần là biết ngay Giang ca”, “Làm cho vợ ăn thôi mà chỉn chu quá! Nhưng phủi tay vào quần rồi lại cầm rau là sai lắm nha”, “Đề nghị Mười Khó từ nay bớt chùi tay vào quần nha”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quang Hà khóc nức nở trong tang lễ anh trai ruột, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ xót thương

Vào ngày 18/10 vừa qua, Quang Hà cùng toàn thể gia quyến đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *