Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì hành động vô ý thức, chuyện gì mà khiến Trấn Thành và dàn sao Vbiz cũng “giận tím người”?

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì hành động vô ý thức, chuyện gì mà khiến Trấn Thành và dàn sao Vbiz cũng “giận tím người”?

Chuyện thần tượng và người hâm mộ trong showbiz Việt không phải lúc nào cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực. Mặc dù biết fan chính là động lực để nghệ sĩ không ngừng cố gắng và hoàn thiện, tuy nhiên không ít sao Vbiz đã gặp trường hợp oái oăm vì người hâm mộ.

Mới đây nhất là chuyện của Lâm Vỹ Dạ bị mạo danh, đặt hàng loạt đơn hàng giao đến tận nhà. Cụ thể, bà xã Hứa Minh Đạt kể: Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?”

Không chỉ thế, Lâm Vỹ Dạ còn cô cho biết đây không phải là lần đầu gặp tình huống như thế này, nếu trường hợp này còn tiếp tục thì nữ diễn viên quyết truy ra đến cùng.

Lâm Vỹ Dạ vô cùng bức xúc khi hàng loạt đơn hàng bị mạo danh được gửi đến nhà và bắt cô phải thanh toán.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì hành động vô ý thức, chuyện gì mà khiến Trấn Thành và dàn sao Vbiz cũng giận tím người? - Ảnh 2.

Không chỉ lên tiếng cảnh cáo, Lâm Vỹ Dạ còn thẳng thắn khẳng định đây là một hành động khiếm nhã.

Sau khi phẫn nộ vì hành động vô ý thức kia, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng lên án những người hâm mộ mua quà tặng rồi lại bắt nghệ sĩ trả tiền. 

Cô nhấn mạnh đây là một hành động “khiếm nhã không thể tả được” và yêu cầu các đơn vị giao hàng xác minh danh tính trước khi chốt đơn. Sau câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ, hàng loạt sao Vbiz như Lê Bê La, Hari Won, Trấn Thành,… cũng thể hiện sự bức xúc và lên án gây gắt hành động kém duyên kia.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì hành động vô ý thức, chuyện gì mà khiến Trấn Thành và dàn sao Vbiz cũng giận tím người? - Ảnh 3.

Sau sự cố, Lâm Vỹ Dạ hy vọng các công ty giao hàng nên có động thái kiểm tra thông tin khách hàng trước khi chốt đơn để tránh gây rắc rối tương tự.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hot girl xinh nhất phim Những ngày không quên “tái xuất” khán giả

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền sinh năm 1997, là gương mặt hot girl khá quen mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *