Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lan Khuê khoe cho quý tử bơi tại gia, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào body quá nuột của cô sau hơn 4 tháng sinh con

Lan Khuê khoe cho quý tử bơi tại gia, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào body quá nuột của cô sau hơn 4 tháng sinh con

Trên trang cá nhân mới đây, Lan Khuê đã làm khán giả phải đổ dồn sự chú ý khi đăng ảnh diện áo tắm khoe vóc dáng sau sinh. Được biết, những ngày này cô thường xuyên cho con trai đầu lòng – bé Connor bơi nên tranh thủ luôn thời gian này để diện áo tắm và thả dáng tại nhà riêng.

Tuy nhiên mãi đến bây giờ cô mới chia sẻ hình ảnh khoe trọn body, thay vì những khoảnh khắc khoe khéo vòng một đầy đặn như thường lệ.

Có thể thấy, sau hơn 4 tháng sinh con, Lan Khuê hiện đã lấy lại vóc dáng thon gọn. Đặc biệt, mặc dù đang ở nhà tránh dịch nhưng người đẹp vẫn không hề tăng cân và giữ trọn body cân đối đâu ra đấy. Nhìn hình ảnh này, khó ai nghĩ cô nay đã là mẹ bỉm sữa và đang dành trọn thời gian cho quý tử đầu lòng.

Hơn 4 tháng sau sinh con, Lan Khuê lần đầu diện áo tắm khoe trọn body đã lấy lại vẻ thon gọn.

Lan Khuê khoe cho quý tử bơi tại gia, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào body quá nuột của cô sau hơn 4 tháng sinh con - Ảnh 2.

Trước đó, cô thường xuyên đăng ảnh đời thường, kể cả diện áo tắm khi cho con trai bơi tại nhà nhưng đều không khoe trọn vóc dáng.

Lan Khuê khoe cho quý tử bơi tại gia, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào body quá nuột của cô sau hơn 4 tháng sinh con - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *