Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên “cưa sừng làm nghé” quá đà

Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên “cưa sừng làm nghé” quá đà

Tối ngày hôm qua, Đường Yên dự sự kiện 1 nhãn hàng tại thành phố Thượng Hải. Bà mẹ bỉm sữa nhận được sự quan tâm và chú ý lớn với tạo hình buộc tóc 2 bên “hack tuổi”. Những hình ảnh đã qua chỉnh sửa của bà xã La Tấn thu hút nhiều lượt like và chia sẻ.

Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 2.

Hình ảnh của Đường Yên tại sự kiện

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, blogger xứ Trung lại tung ra loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của nữ diễn viên. Bà mẹ bỉm sữa một con gây xôn xao với gương mặt lộ nhan sắc lão hoá đến đáng lo ngại. Cộng thêm với tóc buộc 2 bên, Đường Yên bị nhận xét “cưa sừng làm nghé”, kiểu tóc không hề phù hợp với lứa tuổi.

Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Đường Yên gây xôn xao. Cô nàng lộ nhiều nếp nhăn, gương mặt cho thấy Đường Yên đã bước vào độ tuổi lão hoá

Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 4.
Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 5.
Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 6.
Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 7.

Kiểu tóc này hoàn toàn không phù hợp với bà xã La Tấn

Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 8.
Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 9.

Chỉ trong những tấm hình không qua photoshop thế này, công chúng mới biết được nhan sắc thật sự của Đường Yên

Trên MXH, nhiều netizen bình luận: “Đường Yên xuống sắc quá”, “Vấn đề là mái tóc bị buộc hết lên, khiến khuyết điểm nhan sắc bị lộ hết ra”, “Dấu hiệu lão hoá không thể giấu được nữa rồi”, “Đường Yên nên đổi stylist thì hơn”,…

Ảnh không PTS tố nhan sắc thật của Đường Yên: Lão hoá đến đáng lo ngại, tóc buộc 2 bên cưa sừng làm nghé quá đà - Ảnh 10.

Ngay từ những tấm hình trước sự kiện do studio chia sẻ, nhiều người đã cho rằng Đường Yên không hợp với kiểu tóc này

Nguồn: Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *