Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lâu lâu mới khoe ảnh ngồi giữa “rừng” xế hộp bạc tỷ, nhìn mà choáng

Lâu lâu mới khoe ảnh ngồi giữa “rừng” xế hộp bạc tỷ, nhìn mà choáng

Là đại gia nắm trong tay bộ sưu tập xe khủng nhất nhì Việt Nam, Cường Đô La luôn khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ mỗi khi khoe xế hộp mới tậu.

Dù vậy, ông xã Đàm Thu Trang bất ngờ cho hay anh sẽ tạm biệt hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó. Lý do là có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cũng cho rằng có lẽ anh đang muốn dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.

Bảo sẽ bỏ thú vui xa xỉ đó nhưng có vẻ Cường Đô La vẫn vương vấn lắm, lâu lâu anh lại úp úp mở mở ảnh siêu xe làm fan đứng ngồi không yên.

Như trong cập nhập mới nhất, đại gia phố núi gây choáng khi hé lộ một góc biệt thự nhà mình. Nó được nhiều người ví rộng như một toà cao ốc, hoặc khách sạn hạng sang. Đáng chú ý hơn cả là 4 chiếc siêu xe nằm ở 4 góc với trị giá bạc tỷ, và Cường Đô La ngồi giữa nhìn ngắm.

Rời hội siêu xe nhưng Cường Đô La còn vấn vương lắm: Lâu lâu mới khoe ảnh ngồi giữa rừng xế hộp bạc tỷ, nhìn mà choáng - Ảnh 2.

Vào thời gian rảnh rỗi, Cường Đô La thường ngắm nhìn và chăm sóc siêu xe.

Được biết, đây cũng là tổ ấm mới của vợ chồng Đàm Thu Trang – Cường Đô La sau gần 1 năm về chung nhà. Theo dự đoán của nhiều khán giả, căn biệt thự này dường như còn là món quà mà cả hai tự dành tặng cho bản thân trước khi đón chào thiên thần nhỏ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *