Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át trong Đệ nhất kỹ nam?

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át trong Đệ nhất kỹ nam?

Sau thành công của tập 1, Lê Dương Bảo Lâm chính thức tung tập 2 của Đệ nhất kỹ nam với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. 

Vẫn là sự góp mặt của những cái tên đình đám trong làng hài như Lê Giang, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, BB Trần,…  tập 2 mang đến nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” về hành trình trở thành một kỹ nam chính hiệu của Dương Nhi (Lê Dương Bảo Lâm thủ vai).

Lê Dương Bảo Lâm vai Dương Nhi.

Ở tập trước, vì mất đi gương mặt ưu tú nhất mà Lan Nguyệt Phường rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách. Thậm chí, phải đóng cửa. Tuy nhiên trong giây phút quyết định, ‘Tú bà’ Lê Giang đã bất ngờ nảy sinh ý tưởng biến nơi đây thành nơi “buôn hương bán sắc” với các kỹ nam. 

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át trong Đệ nhất kỹ nam? - Ảnh 2.

Ngoài Dương Nhi, kỹ viện còn tổ chức mở một đợt tuyển sinh đầy hài hước với sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Phước Lộc.. Phân cảnh dàn kỹ nam thề trước bàn thờ Tổ nghiệp với những câu hát hài hước mang lại cho người xem không ít tiếng cười.

Từ đây, Dương nhi bước vào con đường làm kỹ nam và phải gặp gỡ, “chiều chuộng” nhiều cô gái với nhiều tính cách khác nhau: Một BB Trần đầy bạo lực liên tục bị nam diễn viên đánh đấm tả tơi, một Huỳnh Lập thích văn thơ bị chửi té tát, một Trà Ngọc với độ điên không hề kém cạnh… liên tục mang người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át trong Đệ nhất kỹ nam? - Ảnh 3.

Diễn viên Huỳnh Lập.

Trước đó, khi tập 1 của phim lên sóng, nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp dành lời khen ngợi cho độ hài hước, vui nhộn của web-drama này.

Được biết ở thời điểm hiện tại, tập 1 Đệ nhất kỹ nam cũng đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Kết quả tuy không cao song đã phần nào đền đáp được những nỗ lực, cố gắng của Lê Dương Bảo Lâm.

Nói về dự án này, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân anh khi thực hiện như một cách đền đáp sự yêu mến, ủng hộ anh trong những năm qua nên không đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, sự ủng hộ, góp ý của khán giả khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ. 

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át trong Đệ nhất kỹ nam? - Ảnh 4.

“Bản thân tôi không đặt nặng chuyện phải vào top trending. Với đứa con tinh thần này, chỉ cần được khán giả yêu mến là sự ủng hộ lớn đối với tôi rồi. Tôi xem những lời góp ý mang tính đóng góp là kinh nghiệm để trưởng thành hơn với nghề. Còn những bình luận chỉ trích, tôi sẽ xem xét, chọn lọc để rút kinh nghiệm”, anh nói.

Chia sẻ việc diễn xuất bị các đồng nghiệp khác, đặc biệt là đàn chị Lê Giang lất át trong 2 tập phát sóng, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan. Với anh, nhân vật Dương Nhi và nhân vật mama do Lê Giang thủ vai là tuyến chính trong tập đầu tiên. 

Vì vậy việc cả hai tung hứng để tạo ra tình huống hài hước đã nằm trong sự tính toán của anh và ê-kíp. “Tôi nghĩ tôi và chị Giang hay các nhân vật khác, mỗi người sẽ có một nét diễn xuất sắc nhau và cùng hòa hợp để mang đến một dự án chất lượng. Vì vậy, việc bất kỳ một ai tỏa sáng và tạo được tiếng cười cho người xem cũng là điều đáng mừng”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *