Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ

Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ

Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu) sinh năm 1987 tại Hải Dương. 6 năm trước, anh bất ngờ trở thành hiện tượng mạng khi cover bản hit của các ca sĩ nổi tiếng. Nét quê kệch, chân chất cùng giọng hát khá buồn cười và những phát ngôn có phần ngô nghê của Lệ Rơi khiến anh được chú ý.

Ở thời điểm nổi tiếng, trang fanpage chính thức của Lệ Rơi thu hút hơn 120.000 lượt thích, mỗi clip hát đăng tải trên YouTube cũng đạt hàng chục nghìn lượt xem. Sau đó, Lệ Rơi bắt đầu dấn thân vào showbiz bằng nhiều công việc như quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh.

Đồng thời, anh cũng thử sức với vai trò kinh doanh và thành lập một công ty truyền thông, hai quán ăn tại TP.HCM.

Sau đó, gặp những thất bại trong công việc và cuộc sống, Lệ Rơi quyết định rời khỏi showbiz, về quê phụ giúp gia đình những công việc nhà nông như trước kia. Một thời gian sau, anh xin vào làm công việc hành chính tại một công ty trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra Lệ Rơi “tái xuất” trên một mạng xã hội chuyên đăng tải clip. Lệ Rơi vẫn âm thầm đăng những clip cover. Tuy nhiên, diện mạo và giọng hát của anh đã khác ngày xưa khá nhiều. 

“Nay làm văn phòng trắng trẻo đẹp trai hẳn”, “Suýt không nhận ra, nhìn phong độ sáng lạng quá Lệ Rơi ạ”, “Lâu quá rồi mới thấy, một kí ức vừa ập về”, “Rồi ai cũng sẽ khác nhờ”… là một số bình luận của dân mạng.

Lệ Rơi tái xuất với diện mạo khác lạ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Châu Bùi: Từ người mẫu "nấm lùn", nặng 39kg đến mỹ nhân nóng bỏng của làng mốt

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *