Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lúc đầu, ba mẹ chồng bị sốc, không có cảm tình với tôi

Lúc đầu, ba mẹ chồng bị sốc, không có cảm tình với tôi

Chương trình “Chuyện cuối tuần” với chủ đề Tình yêu vượt tuổi tác phát trên kênh VTV9 đã mời ca sĩ Huỳnh Tú làm khách mời đặc biệt.

Huỳnh Tú từng gây chú ý cho khán giả khi tham gia chương trình The Voice 2015, dù sớm dừng chân ở vòng đối đầu. Năm 2016, nữ ca sĩ ra mắt ca khúc “Đường một chiều” và được đông đảo khán giả trẻ đón nhận.

Thế nhưng, đúng lúc có những tín hiệu tốt thì Huỳnh Tú lại chọn tạm gác sự nghiệp ca hát sang một bên và lấy chồng, sinh con. Huỳnh Tú từng dự định, 30 tuổi mới kết hôn nhưng người tính không bằng trời tính. Huỳnh Tú làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người và chính bản thân cô.

Câu chuyện về gia đình nhỏ của Huỳnh Tú, về mối tình nhanh như điện giật của nữ ca sĩ là điều bí mật mà tới chương trình “Chuyện cuối tuần”, cô mới trải lòng với khán giả.

Huỳnh Tú và chồng trẻ kém 5 tuổi. (Ảnh FB nhân vật)

Từ quen tới cưới chỉ vỏn vẹn 7 tháng

Đạo diễn Lê Hoàng đặt vấn đề: “Thông thường, vợ ít tuổi hơn chồng nhưng trường hợp của Huỳnh Tú thì khá đặc biệt. Vậy thì tình yêu đó xuất phát từ gì và việc lấy chồng trẻ, hay dở thế nào”.

Huỳnh Tú chia sẻ: “Ông xã ít hơn tôi 5 tuổi. Trước khi gặp ông xã, tôi từng quen một bạn cũng kém mình 2 tuổi. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là yêu, chưa nghĩ gì xa xôi. Khi chia tay bạn đó, tôi nhủ lòng sẽ không quen ai nhỏ tuổi hơn mình nữa. Nhưng việc gặp ông xã tôi bây giờ, giống như là duyên phận.

Chúng tôi từng gặp nhau 1 năm trước đó. 1 năm sau, cũng vào thời điểm đó, ngay tại nơi đó, chúng tôi gặp lại. Ông xã không nghĩ tôi lớn hơn nhiều tuổi. Tôi cũng không nghĩ bạn ấy nhỏ tuổi hơn mình nhiều.

Ông xã tôi làm quen, rồi nói: “Chị là ca sĩ Huỳnh Tú đúng không, em có đi coi chị hát rồi và thích giọng hát của chị lắm”. Ông xã kêu chị, xưng em còn tôi thì lịch sự, xưng tên chứ không xưng chị.

Sau đó, hai đứa kết bạn facebook, nói chuyện. Giống như mình gặp đúng người, cùng tần số nên nói chuyện rất vui, mình được là con người thật của mình. Và cũng nhanh lắm, chỉ chừng 2 tuần sau, chúng tôi quen nhau.

 Quen được 4 tháng là tôi phát hiện mình có thai. Tổng quá trình, chúng tôi quen nhau tới khi cưới là vỏn vẹn 7 tháng.

Khi tôi đi đưa thiệp cưới, ai cũng tưởng tôi giỡn, không ai tin tôi lấy chồng. Ngay cả tôi cũng bất ngờ. Trước ngày cưới, tôi ngồi trang trí nhà với một cô em, tôi còn hỏi nhỏ em đó “ủa, thế là ngày mai tao cưới thiệt hả”.

Lúc đó, tôi nghĩ, không biết việc mình cưới có đúng không. Tôi cứ ngồi nhìn nhà mình nghĩ, “ngày mai mình cưới thiệt hả trời, rồi mai mình qua nhà người khác ở sao”. Giống như tôi bị sang chấn tâm lý vậy, nhưng nghĩ lại cũng vui…“.

Lấy chồng kém 5 tuổi, ca sĩ Huỳnh Tú: Lúc đầu, ba mẹ chồng bị sốc, không có cảm tình với tôi - Ảnh 3.

Vợ chồng Huỳnh Tú trong ngày đầy tháng con (ảnh FB nhân vật).

Hạnh phúc bên chồng kém 5 tuổi

Dù yêu vội, cưới nhanh nhưng Huỳnh Tú cảm thấy may mắn khi có một gia đình nhỏ hạnh phúc, vui vẻ và chồng trẻ chín chắn hơn so với tuổi.

Nhiều lúc tôi thấy thương anh ấy vì cả thanh xuân đều dành cho tôi. 22 tuổi lấy vợ, 23 tuổi có con. Với người ta, đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ, còn với tôi, đằng sau sự thành công của tôi đều nhờ ông xã rất nhiều. Anh không ngại gác lại công việc của anh để giúp đỡ cho sự nghiệp của tôi“, Huỳnh Tú kể về chồng trẻ.

Hơn 3 năm hôn nhân, Huỳnh Tú cho biết, cuộc sống của cô khá nhẹ nhàng, vô tư dù thời gian đầu “gia đình chồng không có cảm tình với tôi, ba mẹ chồng bị sốc và việc cưới chồng kém tuổi cũng sẽ dễ gặp những bất đồng trong việc giao tiếp, chia sẻ”.

Đạo diễn Lê Hoàng nói: “Huỳnh Tú may mắn như thế là do bản chất tốt của bạn, thứ hai là tính tình vô tư. Nếu gặp người phụ nữ hay suy nghĩ, tính toán nhiều thì sẽ bị ám ảnh“.

Huỳnh Tú bộc bạch: “Tôi vô tư đến mức ông xã không cho giữ tiền. Tính tôi xài sang, mua cái gì cũng lựa cái tốt cho gia đình, chồng con nên cuối cùng phải để tiền trong thẻ, chồng giữ.

Hồi trước, tôi để tiền mặt trong người là xài rất nhiều. Còn bây giờ, mỗi ngày lấy ra đúng 1 tờ 500.000, còn đâu để trong thẻ. Để thẻ thì tôi sẽ không rút, vì rút ra là xài.

Nhiều người nói tôi đàn ông nhưng tôi thấy mình bánh bèo, đụng chút là khóc. Nhiều khi cãi lộn với chồng, tiếng trước tiếng sau là tôi quay mặt đi, ấm ức khóc. Không biết có phải đẻ con xong mình nhạy cảm hơn không thì không biết“.

Lấy chồng kém 5 tuổi, ca sĩ Huỳnh Tú: Lúc đầu, ba mẹ chồng bị sốc, không có cảm tình với tôi - Ảnh 5.

Huỳnh Tú chia sẻ trong chương trình Chuyện cuối tuần.

Từ câu chuyện của Huỳnh Tú, đạo diễn Lê Hoàng kết luận, tuổi tác không quan trọng trong tình yêu. Bằng chứng là trong showbiz còn có một cặp đôi rất nổi tiếng khác là Khánh Thi – Phan Hiển.

Thời điểm họ làm đám cưới, dư luận cũng xôn xao nhưng bây giờ, chuyện tình của họ lại khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nên, suy cho cùng, trong tình yêu hay bất cứ lĩnh vực nào, quan trọng là cách chúng ta sống chứ không phải cách chúng ta bắt đầu cùng ai.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *