Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em

Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em

Để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn, không ít mỹ nhân xứ Trung dù đã xinh đẹp từ nhỏ hay chỉ sở hữu vẻ ngoài “tầm trung” đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt lung linh, cuốn hút hơn.

Vậy nhưng, giữa những màn so kè nhan sắc khốc liệt ấy, nhiều người đẹp vẫn nói không với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn lay động được trái tim của người hâm mộ bởi vẻ đẹp hoàn hảo và thần thái ngút ngàn. Mới đây trang Sohu đã có một bài viết bầu chọn 5 mỹ nhân “nói không với dao kéo” đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Lưu Diệc Phi

Không hổ danh là “thần tiên tỷ tỷ” có khí chất thanh khiết, nổi bật giữa đám đông, Lưu Diệc Phi được trời phú cho vẻ ngoài hoàn mỹ, khuôn mặt xinh đẹp, ngũ quan hài hòa cùng khí chất ngút trời.

Nhan sắc ngọt ngào của “Thần tiên tỷ tỷ”

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 2.

Ngay từ bé, Lưu Diệc Phi đã là một “tiểu mỹ nhân”

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 3.

Từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi không thay đổi nhiều, so với những mỹ nhân khác đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, có thể nói rằng “công chúa Disney” là đại mỹ nhân có vẻ đẹp “nguyên bản” nhất. Dù đôi lúc nhan sắc của cô cũng bị ảnh hưởng bởi cân nặng, điểm trừ lớn nhất trên khuôn mặt là nụ cười hở lợi.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 4.

Chụp trộm thôi cũng đã lung linh thế này!

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 5.

Song, Lưu Diệc Phi vẫn không hề muốn sử dụng dao kéo để sửa chữa khuyết điểm. Đối với người hâm mộ, cô luôn là mỹ nữ đẹp tự nhiên nhất trong Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh

Nữ thần sở hữu nhan sắc nổi bật ngay từ khi còn nhỏ, không ai khác chính là Triệu Lệ Dĩnh. Có thể nói, nhờ thành công của các dự án truyền hình, tên tuổi cùng hình ảnh của người đẹp họ Triệu càng được chú ý hơn bao giờ hết.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 6.

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh thuở mới chập chững vào nghề.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 7.

Trở thành bà mẹ bỉm sữa, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng visual, trở nên mặn mà.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 8.

Người đẹp nổi bật khi đi dự sự kiện.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 9.
Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 10.

Đôi mắt to tròn, lông mi dài cùng khuôn mặt tròn đáng yêu là những điểm riêng biệt thu hút của Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là nhan sắc 9x nổi bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ, dựa vào bộ phim “Người tình Kim Cương” mà khả năng diễn xuất được công nhận khiến cô nàng ngày càng nổi tiếng. Xuất hiện ở bất kì nơi đâu, “Ba Béo” cũng khiến khán giả trầm trồ bởi gương mặt cực Tây cùng sống mũi cao, đôi mắt to linh hoạt của mình.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 11.

Từ em gái nhỏ Tân Cương trở thành mỹ nhân 9X đình đám Cbiz.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 12.

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngay từ khi còn nhỏ.

Được mệnh danh là hoa khôi ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhan sắc của cô nàng cho tới tận bây giờ không có gì thay đổi, có khác chỉ là do cách make up và phong thái chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính máy quay hơn mà thôi.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 13.

Góc nghiêng thần thánh cùng sắc vóc bốc lửa, dù là ảnh chụp trộm cũng không thể dìm được Địch Lệ Nhiệt Ba.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 14.

Với làn da mịn màng không tì vết, chiếc mũi cao thẳng tắp cùng góc nghiêng “thần thánh”, Địch Lệ Nhiệt Ba xứng đáng là một trong những nhan sắc nổi bật, đối thủ nặng ký với nhiều người đẹp khác trên đấu trường nhan sắc.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 15.
Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 16.

Nàng công chúa Tân Cương và nhan sắc trời phú của cô nàng.

Quan Hiểu Đồng

Cùng thời “tứ tiểu Hoa đán thế hệ 9x” với Trịnh Sảng, Dương Tử và Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng được biết đến như “em gái quốc dân” sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sở hữu vẻ ngoài tự nhiên chính là điểm cộng lớn cho Quan Hiểu Đồng khi bước chân vào nghệ thuật.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 17.
Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 18.

Ngay từ bé, Quan Hiểu Đồng đã là sao nhí quen thuộc với khán giả truyền hình xứ Trung, gương mặt của cô chẳng còn xa lạ gì với công chúng.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 19.
Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 20.

Đặc biệt, bạn gái Lộc Hàm gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi trưởng thành bởi nhan sắc thanh tú, không chỉnh sửa dao kéo.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 21.

Ảnh chụp vội mà bạn gái Luhan vẫn đẹp bất chấp.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 22.

Nét đẹp của cô ngày càng rõ ràng hơn khi lớn lên, cùng với vóc dáng cân đối và chiều cao đáng mơ ước đã khiến mỹ nữ được lòng nhiều người hâm mộ.

Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh ở tuổi 23 đã là diễn viên “tiền bối” với nhiều người với 17 năm kinh nghiệm trong nghề. Cô nàng ghi điểm nhờ gương mặt thanh tú, vóc dáng mảnh mai, nhan sắc cuốn hút. Nữ diễn viên sở hữu răng khểnh vô cùng đáng yêu theo gu của khán giả Trung Quốc.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 23.
Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 24.

“Bạch phát vương phi” Trương Tuyết Nghênh không chỉ sở hữu nhan sắc ngây thơ, xinh đẹp, cô nàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đỗ thủ khoa trong kì thi vào Học viện Hý kịch Trung ương.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 25.
Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 26.

Tuy thuộc thế hệ 9X nhưng Trương Tuyết Nghênh đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành nghệ thuật với nhiều bộ phim được đánh giá cao về diễn xuất, có thể dễ dàng nhìn thấy gương mặt của cô nàng trong suốt hành trình dài tích lũy kinh nghiệm diễn xuất vẫn không hề thay đổi.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 27.

Nhan sắc của cô nữ sinh Trương Tuyết Nghênh ngày nhập học trường nghệ thuật Trung Quốc.

Top 5 mỹ nhân Cbiz đẹp tự nhiên không chỉnh sửa: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh gay gắt với đàn em - Ảnh 28.

Đường nét hài hòa, xinh xắn và đáng yêu của Trương Tuyết Nghênh khiến mọi người không thể nào quên.

Nguồn: Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Được ông xã kém tuổi cưng chiều, mối quan hệ với bố mẹ chồng gây chú ý

Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *