Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lý do quá bất ngờ!

Lý do quá bất ngờ!

Vừa qua, đêm gala cuối cùng của chương trình Lò võ tiếu lâm 2020 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình tuần này là nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long cùng danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân.

Trong đêm gala cuối cùng này chỉ có ba thí sinh còn trụ lại được, đó là Minh Mẫn, Quốc Hải, Hiếu Hạnh. Cả ba thí sinh này đều sở hữu ngoại hình nổi trội, sáng sân khấu và duyên dáng trong lối biểu diễn.

Vì là đêm diễn cuối, quyết định sự thành bại trong suốt mùa thi nên cả ba thí sinh Minh Mẫn, Quốc Hải, Hiếu Hạnh đều thể hiện được sự đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu từ kịch bản cho tới trang phục.

Nếu Minh Mẫn gây ấn tượng mạnh mẽ trong bộ trang phục hóa thân làm con bạch tuộc tròn trĩnh, dễ thương, với những xúc tu khổng lồ, thì Hiếu Hạnh lại thu hút và quyến rũ khi hóa thân thành nàng tiên cá.

Trong khi đó, Quốc Hải lại giúp khán giả trở về kí ức tuổi thơ ngọt ngào, hồn nhiên với câu chuyện về Doraemon và Nobita. Các tiết mục dàn dựng đều thể hiện một nội dung, ý nghĩa và lối diễn xuất khác nhau.

Vì thế, cả ba thí sinh đều nhận được nhiều ý kiến nhận xét trái chiều từ ban giám khảo. Chẳng hạn, Việt Hương tỏ ra vô cùng thích thú trước tiểu phẩm của thí sinh Minh Mẫn và chấm điểm khá cao. Trong khi đó, Kim Tử Long tuy khen ngợi đôi lời, nhưng vẫn tỏ ý chưa hài lòng và phê bình thẳng thắn. Anh nói:

Việt Hương tiết lộ việc được nhiều đạo diễn ưu ái, mời đóng phim: Lý do quá bất ngờ! - Ảnh 3.

“Tôi công nhận tiiết mục của bạn có sự đầu tư về kịch bản, đầu tư diễn xuất và cả trí tuệ. Tuy nhiên, tôi không thích lắm.

Bạn diễn hay bị liếc. Nhiều chỗ bạn tung hứng quá mức và làm gì cũng phải liếc nhìn. Diễn sượng hay vấp một chút bạn cũng liếc nhìn. Đó là điều tối kị với một nghệ sĩ trên sân khấu”.

Sau khi chứng kiến xong phần trình diễn của cả ba thí sinh cuối cùng, danh hài Việt Hương đưa ra nhiều nhận định về, đánh giá. Trong đó, cô để cập tới hai điều cơ bản một diễn viên hài cần có. Cô nói:

“Chương trình này có nhiều thí sinh để lại ấn tượng với tôi bởi kịch bản hay, ngôn ngữ cơ thể tốt và có sự duyên dáng trong diễn xuất.

Việt Hương tiết lộ việc được nhiều đạo diễn ưu ái, mời đóng phim: Lý do quá bất ngờ! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với mặt bằng chung hiện tại của thị trường cũng như các sân khấu, tôi thấy thí sinh còn khá non và cần luyện tập nhiều hơn mới có thể nổi tiếng được.

Để trở thành một diễn viên hài không hề đơn giản. Trải qua nhiều năm lăn lộn với nghề, tôi rút ra rằng, điều quan trọng nhất với một diễn viên hài như tôi là kịch bản. Không có kịch bản hay thì diễn kiểu gì cũng không hay được.

Thứ hai, diễn hài không hề đơn giản, lên chọc cười là xong. Người diễn viên phải dồn hết tâm huyết để tập luyện, nhập vai, chứ không có kiểu lên sân khấu để đối phó. Như thế là coi thường khán giả.

Tôi làm giám khảo, nếu thí sinh nào tập luyện sơ sài, lên diễn cho có, chắc chắn tôi loại thẳng”.

Việt Hương tiết lộ việc được nhiều đạo diễn ưu ái, mời đóng phim: Lý do quá bất ngờ! - Ảnh 5.

Việt Hương cũng thẳng thắn thừa nhận, thị trường hài ngày nay không còn được ưa chuộng và hái ra tiền như những năm trước nên cô đầu tư nhiều hơn vào phim ảnh. Cô tiết lộ lí do mình được nhiều đạo diễn điện ảnh ưu ái, lựa chọn vào phim của họ:

Đối với phim điện ảnh, điều cần nhất là vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa nhiều. Trong đó, răng của diễn viên không được phép bọc sứ vì nó trắng quá, sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên, mộc mạc, khó lòng hóa thân vào nhân vật được.

Tôi cho mọi người biết, răng tôi không bọc sứ nên hay được mời đóng cho những vai diễn như mẹ, dì Hai, dì Ba… Tôi nghĩ, nhờ ít phẫu thuật, không làm răng sứ nên tôi mới được mời đóng nhiều phim nhựa như vậy“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

‘Nữ hoàng nước mắt’ Yuko Takeuchi qua đời sau 8 tháng sinh con thứ 2

Sáng ngày hôm nay (27/9), showbiz Nhật Bản đón thêm thông tin đột ngột và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *