Home / Diễn Đàn Giải Trí / Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất

Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất

Sau thời gian tập trung sáng tác, Lyly – chủ nhân của nhiều bản hit đình đám như: 24H, Anh nhà ở đâu thế, Missing you… chính thức trở lại với vai trò ca sĩ và giới thiệu dự án mang tên “Bởi vì là khi yêu“.

Vẫn tự thể hiện ca khúc có giai điệu cùng ca từ đầy cảm xúc, trong lần tái xuất này Lyly chi 700 triệu để thực hiện music video xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa ma cà rồng và cô tiểu thuyết gia khi cô lạc vào lâu đài nguy nga.

Lyly tiết lộ sản phẩm mới có mức đầu tư đến 700 triệu.

Từ một cô gái hiền lành lương thiện, dù lương tâm cắn rứt nhưng vì tình yêu mà cô đã trở thành “thợ săn mồi” kể để kiếm thức ăn cho người mình yêu.

Mọi chuyện diễn ra không như ý muốn, cuộc tình này có nhiều diễn biến gây bất ngờ cho người xem. Chia sẻ về thông điệp bài hát và câu chuyện MV, nữ nghệ sĩ đa tài cho biết: “Tình yêu là thứ vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa.

Khi cảm nhận được đối phương đã dành cho mình một tình cảm đặc biệt thì đừng vì bất cứ nguyên nhân nào mà đánh mất. Hãy cứ mạnh mẽ dấn thân vào, cho đi nhưng không mưu cầu nhận lại.

Hãy học cách hi sinh cho tình yêu mà đừng nghĩ đó là điều ngu ngốc. Nếu đó là tình yêu đích thực thì mọi thứ ta làm đều là xứng đáng.

Và ngược lại, nếu đối phương luôn dành tình cảm đặc biệt và không màng tất cả mà hi sinh vì bạn, thì điều mà bạn cần làm và phải làm chính là trân trọng và giữ gìn những tình cảm đó.

Đừng giết chết tình yêu và cảm xúc của người khác bởi bất kì sự vô tâm hững hờ nào”. So với những sản phẩm trước đây, Lyly có sự “lột xác” rõ rệt về mặt hình ảnh khi thể hiện phong cách cá tính, mới mẻ hơn.

Bên cạnh sự góp mặt của Cường Dgon, Annie, Neon, MV “Bởi vì là khi yêu” của Lyly còn có sự tham gia diễn xuất của Anh Tú – á quân “The Voice 2017” và cũng là giọng ca gây chú ý trong “Rap Việt” năm nay.

Cả hai từng hợp tác trong một vài dự án nên rất thoải mái và ăn ý khi diễn cùng nhau.

Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất - Ảnh 3.
Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất - Ảnh 4.

Sản phẩm có sự tham gia diễn xuất của Anh Tú “The Voice”.

Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất - Ảnh 5.
Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất - Ảnh 6.
Lyly đầu tư lớn, mời Anh Tú diễn xuất trong MV tái xuất - Ảnh 7.

Một số hình ảnh của Lyly trong MV “Bởi vì là khi yêu”.

BỞI VÌ LÀ KHI YÊU – LyLy (Official Music Video)


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *