Home / Diễn Đàn Giải Trí / Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng

Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng

NSND Lệ Thủy vừa ra mắt hồi ký “Một kiếp cầm ca, sinh ra để hát”. Sản phẩm do ca sĩ Dương Đình Trí – con trai của NSND Lệ Thủy thu thập tài liệu, lên ý tưởng và triển khai thực hiện. NSND Lệ Thủy cho biết cô đã mong muốn viết hồi ký bằng sách từ lâu.

Tuy nhiên khi nhờ người chấp bút, những lời lẽ văn chương quá hay khiến cô không phát hành vì chỉ muốn một sản phẩm mộc mạc, chân phương nhất.

NSND Lệ Thủy chỉ muốn thực hiện một cuốn hồi ký chân phương, mộc mạc nhất.

Về việc chuyển sang thực hiện hồi ký bằng dạng video, NSND Lệ Thủy chia sẻ: “Cách đây 2 năm, Dương Đình Trí có nói rằng: “Con thấy mẹ còn sức khoẻ, lên tivi coi còn được nên mẹ con mình làm hồi ký quay bằng video”.

Nhưng tôi sợ già rồi nên quên nhiều thứ nhưng Trí động viên, nói tôi nhớ gì cứ kể lại hết, chỗ nào quên thì nhờ mọi người hỗ trợ nên 2 mẹ con quyết định thực hiện”.

Hồi ký “NSND Lệ Thủy – Một kiếp cầm ca, sinh ra để hát” có 32 tập và mỗi tập sẽ có một điểm nhấn, một giai đoạn đáng nhớ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật và cuộc đời của nữ nghệ sĩ cải lương đình đám.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, NSND Lệ Thủy đã hội ngộ nhiều đồng nghiệp, đàn em thân thiết trong làng giải trí đến chúc mừng. Có mặt tại sự kiện từ sớm, Mai Phương đã ôm chặt và bày tỏ sự trân trọng, quý mến với NSND Lệ Thủy.

Mai Phương cho biết nghệ sĩ sinh năm 1948 chính là thần tượng của cô. Trong một lần đi xem NSND Lệ Thủy biểu diễn và hát nhạc phẩm “Bánh bông lan” cô đã rất ngưỡng mộ và có động lực để theo đuổi con đường ca hát.

Cũng lần hiếm hoi xuất hiện trước đám đông sau thời gian điều trị bệnh ung thư, Mai Phương trông khỏe mạnh và có tinh thần khá thoải mái.

Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng - Ảnh 3.
Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng - Ảnh 4.
Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng - Ảnh 5.

NSND Lệ Thủy chụp hình kỉ niệm cùng ca sĩ Dương Đình Trí.

Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng - Ảnh 6.
Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng - Ảnh 7.

Mai Phương xúc động khi hội ngộ thần tượng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm

Trang Sina ngày hôm nay có 1 bài viết chia sẻ lại hình ảnh Trần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *