Home / Diễn Đàn Giải Trí / MC Minh Đức tiết lộ thu nhập khủng khó tin của ca sĩ hát bolero

MC Minh Đức tiết lộ thu nhập khủng khó tin của ca sĩ hát bolero

MC Minh Đức là biên tập viên của nhiều chương trình âm nhạc bolero lớn nhỏ trong suốt 10 năm nay. Anh còn là gương mặt cố vấn quen thuộc cho nhiều cuộc thi về dòng nhạc này.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng về dòng nhạc bolero, MC Minh Đức tiết lộ một người bạn của anh là ca sĩ dòng nhạc bolero từng “cá kiếm” tiền tỷ trong vòng một tháng.

Tôi có một số những người bạn, các bạn ấy là ca sĩ ở nhiều đoàn nghệ thuật khác nhau, nhà nước cũng có, tự do cũng có. Những dịp cuối năm, các bạn bảo chạy show mệt nghỉ. Tôi có kể tên mọi người cũng không biết. Họ hoạt động rất âm thầm. Có một ca sĩ rụt rè tiết lộ với tôi là, tháng vừa qua, vợ chồng em kiếm gần 1 tỉ đồng”, Minh Đức tiết lộ.

MC Minh Đức chia sẻ tại chương trình Chuyện cuối tuần cùng đạo diễn Lê Hoàng.

Nam MC còn cho biết thêm, những ca sĩ này không cần phải hát ở các sân khấu hoành tráng:

“Có những con số mà chúng ta không thể hình dung ra được mà chỉ bằng hát bolero thôi. Họ không chạy show trên khắp tivi truyền hình, sân khấu lớn mà chuyên đi hát tiệc.

Trong buổi tiệc có rất nhiều đối tượng khác nhau, những đại gia, gia đình giàu có hay tiệc cuối năm. Hết buổi tiệc, thay vì đi hát karaoke, họ gọi ca sĩ đến với cây đàn guitar thôi, yêu cầu bài gì họ hát được hết.

Bolero dễ, có nhiêu đó giai điệu thôi, không thuộc lời thì mở điện thoại ra, chủ và khách cùng hát chung. Có những ngày, từ sáng đến tối, họ chạy hết từ đám này sang đám kia.

Ở đó, không có barem về cát xê mà chỉ có độ dày mỏng của phong bì. Với những không gian như thế, pop, rock hay bất cứ một dòng nhạc nào cũng không thể thay thế được chất trữ tình trong bolero, nhất là những bài bolero gắn với nhạc quê hương“, MC Minh Đức chia sẻ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Quen người đàn ông đó, tôi muốn gì cũng được”

Vừa qua, tại chương trình Giải mã tri kỉ, vợ chồng người mẫu Linh Chi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *