Home / Diễn Đàn Giải Trí / MC Thu Uyên chính thức khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ, khiến Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly dừng phát sóng sau 13 năm

MC Thu Uyên chính thức khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ, khiến Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly dừng phát sóng sau 13 năm

Suốt hơn 1 thập kỉ phát sóng, Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly đã tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm, giúp 1.800 đại gia đình đoàn tụ. Có thể nói, đây là một chương trình đầy tính nhân văn và hướng đến cộng đồng. Thế nhưng vì lý do thiếu hụt kinh phí, chương trình này buộc phải dừng phát sóng.

Mới đây, MC Thu Uyên – người “cầm trịch” Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly bỗng bị một cá nhân tên L.C.T tố có liên quan đến việc ăn chặn nguồn tiền do các mạnh thường quân đóng góp cho chương trình.

Trước cáo buộc này, nữ MC đã nhanh chóng lên tiếng và tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự. “Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình.

Nhưng, với những vu cáo này gây hại cho thanh danh của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly – tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây. Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói sảng không có bằng chứng này”, MC Thu Uyên viết trên trang Facebook cá nhân.

MC Thu Uyên đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu phát sóng

MC Thu Uyên chính thức khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ, khiến Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly dừng phát sóng sau 13 năm - Ảnh 2.

Cô cho biết thêm: “Tôi đã trả lời với nội dung chung rằng: Tôi đã chuẩn bị xong để KHỞI KIỆN. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly, của công ty sản xuất Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi – đều đang còn đầy đủ”.

MC Thu Uyên chính thức khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ, khiến Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly dừng phát sóng sau 13 năm - Ảnh 3.

Vì lý do thiếu kinh phí mà Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly phải dừng lại vô thời hạn

Trong câu chuyện này, phần đông khán giả theo dõi chương trình đều mong MC Thu Uyên có thể làm sáng tỏ sự việc.

Nguồn ảnh: Sưu tầm


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *