Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu, tôi cảm thấy rất có lỗi với bà”

“Mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu, tôi cảm thấy rất có lỗi với bà”

Hồ Việt Trung vừa ra mắt MV “Chỉ có mẹ mà thôi” với sự tham gia diễn xuất của Quách Ngọc Tuyên và nghệ sĩ Ánh Hoa. MV là câu chuyện về một người mẹ cả đời tần tảo nuôi con, bà mẹ sống cực khổ bằng nghề nhặt rác nhưng luôn nhường miếng ngon cho con.

Tuy nhiên, cậu con trai lớn lên lại sa đà vào những trò đỏ đen rồi trở thành con nợ của dân anh chị. Trong cơn bấn loạn, cậu trách mẹ vì đã sinh mình ra trong nghèo khó rồi bỏ nhà ra đi. Thương nhớ con, bà cầm ảnh đi khắp nơi tìm kiếm. Hành trình kéo dài từ ngày này qua ngày khác khiến đôi mắt bà lòa đi, thân già không thể trụ vững rồi quỵ ngã trên phố.

Tình cờ thấy đám đông xúm lại, cậu con trai mới nhận ra người nằm trên phố chính là mẹ mình. Lúc cậu hối hận vì đã bỏ mẹ đi thì cũng là lúc bà từ bỏ cõi đời.

Mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu, tôi cảm thấy rất có lỗi với bà - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên và nghệ sĩ Ánh Hoa trong MV “Chỉ có mẹ mà thôi” của Hồ Việt Trung.

Hồ Việt Trung chia sẻ, mẹ chính là cảm hứng lớn nhất để Hồ Việt Trung thực hiện MV này. Nam ca sĩ tự nhận mình có lỗi với mẹ rất nhiều. Từ nhỏ đến lớn, anh là đứa con bướng bỉnh, luôn làm theo những gì mình muốn, ít khi nghe ý kiến của người khác, kể cả mẹ. Thế nhưng, đến tuổi này, càng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, anh càng thương mẹ nhiều hơn.

Điều làm Hồ Việt Trung áy náy nhất với mẹ chính là khiến bà phải lo lắng cho hạnh phúc của mình. Anh biết mẹ luôn canh cánh nỗi lo vì con trai chưa tìm được hạnh phúc riêng, vẫn sống một mình và chưa yên ổn sau lần đổ vỡ tình cảm.

Chứng kiến Hồ Việt Trung đổ vỡ, mẹ anh chẳng nói gì mà chỉ lặng lẽ lo cho cháu nội. “Thấy mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu nên tôi cảm thấy rất có lỗi với bà”, Hồ Việt Trung trải lòng.

Mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu, tôi cảm thấy rất có lỗi với bà - Ảnh 3.

Hồ Việt Trung và nghệ sĩ Ánh Hoa.

Nam ca sĩ vẫn tâm niệm sẽ ở vậy đến bao giờ con gái trưởng thành để toàn tâm toàn ý báo hiếu cho mẹ và chăm lo cho con. Anh không nghĩ đến những điều to tát mà chỉ nghĩ phải sống tốt mỗi ngày, lo được cho mẹ cái gì thì lo.

Nam ca sĩ luôn ước mong có thể đưa mẹ đi du lịch, thăm thú khắp nơi để nhìn ngắm thế giới. Thế nhưng, bà không chịu nên mới chỉ biết đến Vũng Tàu, Đà Lạt và Thái Lan. Vì vậy, mục tiêu trước mắt của Hồ Việt Trung là động viên mẹ cùng mình đi nhiều hơn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *