Home / Diễn Đàn Giải Trí / Minh Hằng lo lắng khi liên tục sụt cân dù chỉ ở nhà nghỉ ngơi giữa mùa dịch

Minh Hằng lo lắng khi liên tục sụt cân dù chỉ ở nhà nghỉ ngơi giữa mùa dịch

Nổi tiếng với biệt danh “Bé Heo” khi vào thời điểm mới bước chân vào ngành giải trí Minh Hằng thường xuất hiện với vóc dáng tròn trĩnh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại giọng ca “Một vòng trái đất” lại gặp vấn đề về cân nặng khi thường xuyên bị nhắc nhở vì vóc dáng gầy ốm đến mức đáng báo độngđây, Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh bản thân đứng trên cái cân và đồng hồ ra chỉ số là 49kg.

Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái than vãn: “Ai ở nhà mập chứ tui chỉ có gầy tóp lại. Vì sao… vì xì trét chứ sao”. Có thể thấy, dù đã ở nhà và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật do tình hình dịch bệnh diễn biến xấu nhưng Minh Hằng cũng không hề tăng cân được mà còn gầy đi. Lý do được Minh Hằng đưa ra là vì căng thẳng quá độ nên không thể tăng cân được.

Trong khoảng tháng 1/2020, khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, Minh Hằng đã gây ngỡ ngàng với thân hình cò hương, gầy đi trông thấy đến mức lộ cả xương ngực khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vẻ gợi cảm, long lanh thường thấy ở các bức hình do Minh Hằng từng chia sẻ trên trang cá nhân giờ bị thay thế bằng vóc dáng gầy guộc, khẳng khiu khó nhận ra.

Minh Hằng lo lắng khi liên tục sụt cân dù chỉ ở nhà nghỉ ngơi giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi có 8 đứa con, đứa lớn nhất 53 tuổi mà có người 30 tuổi đòi cưới tôi

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *