Home / Diễn Đàn Giải Trí / Mới 5 tuổi nhưng con trai Thu Minh đã nhạy cảm đặt câu hỏi cho mẹ

Mới 5 tuổi nhưng con trai Thu Minh đã nhạy cảm đặt câu hỏi cho mẹ

Con trai Thu Minh và chồng Tây là nhóc tỳ gây tò mò của showbiz Việt vì nữ ca sĩ chưa bao giờ khoe toàn bộ gương mặt của cậu bé.

Mới đây, khi đăng tải hình ảnh cả nhà trên máy bay, nữ ca sĩ cũng chỉ để lộ thấp thoáng cậu con trai ở phía sau. Chính vì điều này mà cậu bé đã không khỏi thắc mắc về chuyện vì sao mẹ luôn che giấu mình trước báo chí hay những nơi đông người.

“Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình. Sao phải che mặt con…”, Thu Minh chia sẻ. Mặc dù rất thương khi con hỏi vậy nhưng nữ ca sĩ không thể làm khác được.

Mới 5 tuổi nhưng con trai Thu Minh đã nhạy cảm đặt câu hỏi cho mẹ - Ảnh 2.

Qua câu hỏi của con trai Thu Minh, có thể thấy cậu bé dù mới 5 tuổi nhưng cũng khá nhạy cảm và nhận biết được nhiều điều xung quanh nên mới đưa ra câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, Thu Minh cũng có lý lẽ riêng của mình, cô muốn bảo vệ và giữ cuộc sống bình yên cho con nên mới không công khai quá nhiều điều về bé.

Mới 5 tuổi nhưng con trai Thu Minh đã nhạy cảm đặt câu hỏi cho mẹ - Ảnh 3.

Con trai Thu Minh đã 5 tuổi. Dù chưa được mẹ công khai gương mặt nhưng qua những hình ảnh góc nghiêng mà nữ ca sĩ đăng tải thì có thể nhận ra ngoại hình khôi ngô, tuấn tú của cậu bé.

Mới 5 tuổi nhưng con trai Thu Minh đã nhạy cảm đặt câu hỏi cho mẹ - Ảnh 4.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Hot girl xinh nhất phim Những ngày không quên “tái xuất” khán giả

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền sinh năm 1997, là gương mặt hot girl khá quen mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *