Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nam diễn viên chuyên giả gái, thủ vai “bóng lộ” trong clip triệu view của Hậu Hoàng

Nam diễn viên chuyên giả gái, thủ vai “bóng lộ” trong clip triệu view của Hậu Hoàng

Với những khán giả yêu thích các MV parody của Hậu Hoàng, Cua mề, Trung Ruồi thì Chiêu Minh không phải là gương mặt xa lạ. Anh chàng có vẻ ngoài mảnh mai, gương mặt thanh tú như thiếu nữ nên thường được giao vai giả gái hoặc “bóng lộ”.

Chiêu Minh cho hay, anh tốt nghiệp trường Đại học Tài nguyên Môi trường nhưng vì đam mê với nghệ thuật nên quyết định “rẽ ngang”, theo đuổi nghiệp diễn.

Với ngoại hình thanh mảnh, gương mặt có nhiều nét khả ái như thiếu nữ nên Chiêu Minh vô tình “đắt show” với các vai “bóng”, giả gái:

“Khi theo đoàn đi diễn, thỉnh thoảng tôi có nghịch ngợm tự hóa trang thành nữ. Một lần hóa trang xong thấy đẹp nên tôi chụp và đăng tải 1 bức ảnh lên trang cá nhân.

Vô tình chú đạo diễn nhìn thấy và mời tôi đi quay quảng cáo. Trong quá trình quay có rất đông khán giả đứng quanh đó xem. Nhưng sau cả buổi quan sát chúng tôi làm việc, khán giả không hề nhận ra tôi là con trai.

Nam diễn viên chuyên giả gái, thủ vai bóng lộ trong clip triệu view của Hậu Hoàng - Ảnh 2.

Chiêu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi khi giả gái.

Nhiều người còn khen tôi xinh gái, đáng yêu nữa. Ngay cả khi tôi đã nói rằng tôi là con trai, mọi người vẫn không tin.

Sau clip quảng cáo đó, tôi liên tiếp được mời tham gia thêm các dự án khác cũng với yêu cầu giả gái. Từ đó, tôi trở nên có duyên với dạng vai giả gái, “bóng lộ”.

Thành công với hình tượng giả gái và “bóng lộ” nhưng Chiêu Minh cũng phải đối diện với không ít thị phi từ những vai diễn này:

“Người ta thấy tôi hay giả gái, hay đóng vai đồng tính thì đặt rất nhiều nghi vấn về giới tính của tôi. Nhưng với những thắc mắc kiểu này, tôi thường chọn hướng im lặng.

Nam diễn viên chuyên giả gái, thủ vai bóng lộ trong clip triệu view của Hậu Hoàng - Ảnh 3.

“Người ta thấy tôi hay giả gái, hay đóng vai đồng tính thì đặt rất nhiều nghi vấn về giới tính của tôi”.

Còn với những vai “bóng lộ” với tính cách đanh đá, ghê gớm, tôi thường xuyên bị khán giả ghét. Thậm chí, họ còn đòi thay vai, mắng chửi tôi rất nhiều vì tính cách của nhân vật quá đáng ghét.

Nhiều khi đọc những comment khán giả chửi nhân vật, tôi bật khóc vì tủi thân. Nhưng dần dần tôi hiểu rằng đó là cảm xúc mà khán giả dành cho nhân vật, tôi phải chấp nhận điều đó.

Rất may mắn là tôi được gia đình ủng hộ. Bố mẹ hiểu đó là một phần công việc của tôi và không hề phàn nàn gì hết. Thậm chí, mẹ tôi còn hướng dẫn tôi cách vào vai con gái sao cho thật và sinh động hơn”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

35 năm sau khi Ông Mỹ Linh tự tử vì tình, bạn diễn mới tiết lộ 2 ngày cuối đời của mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu

Nàng “Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh” Ông Mỹ Linh là một trong những mỹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *