Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”?

Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”?

Nối sóng “Cô gái nhà người ta” bộ phim “Nhà trọ Balanha” đang được khán giả theo dõi trên VTV3. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những người trẻ khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời – không ngừng đuổi theo những ước mơ, không ngừng mắc sai lầm và cũng không ngừng sửa sai.

Thủ vai Lâm – ông chủ trẻ tuổi của homestay – nam diễn viên hai dòng máu Công Dương cho biết đã rất nỗ lực và hài lòng tới 80% với vai diễn này.

Công Dương và 2 bạn diễn nam tạo thành “Bộ ba xui xẻo” của “Nhà trọ Balanha”

“Thực tế thời gian tiền kì của những dự án điện ảnh không nhiều, quá trình quay phim cũng thường gói gọn trong khoảng 30-40 ngày quay nên diễn viên sẽ phải chăm chỉ hơn để tìm hiểu thật kỹ nhân vật. Diễn viên tìm hiểu càng kĩ, biết càng nhiều, thì sự thể hiện của bạn sẽ càng tốt và phong phú hơn.

Ở những dự án truyền hình, thời gian quay được kéo dài hơn rất nhiều, kịch bản của phim cũng được trải dài và có nhiều tình tiết hơn nên diễn viên sẽ được trải nghiệm sống cùng nhân vật trong khoảng thời gian này. Bản thân tôi vẫn luôn dành một tình yêu rất lớn cho điện ảnh vì tôi rất thích sự khám phá, sự trải nghiệm, và thử thách bản thân mình ở mức cao nhất”, Công Dương chia sẻ.

Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”? - Ảnh 2.

Mặc dù nỗ lực như thế song vẫn có 1 số ý kiến cho rằng so với dàn diễn viên trẻ “Nhà trọ Balanha” bạn khá còn gượng, nhất là những phân cảnh ghen “nhẹ”. Với nhận xét này, nam diễn viên lai Thái cho hay: “Tôi vẫn luôn tìm đọc và ghi nhận một cách vui vẻ tất cả những bình luận của khán giả, kể cả tích cực lẫn tiêu cực.

Tôi thể hiện vai diễn Lâm trong phim là một chàng trai nóng nảy, khờ khạo, tính cách khá trẻ con nên thực ra cái mà mọi người thấy là “gượng” cũng thực chất là tính cách của nhân vật. Một người khờ khạo như vậy, trẻ con như vậy, chưa có kinh nghiệm trong cuộc sống, trong cả chuyện tình yêu chắc chắn là hành động cũng sẽ không thể chín chắn và không thể tinh tế được. Nếu để tự mình nhận xét thì tôi hài lòng với vai Lâm khoảng 80%”.

Cũng bàn về điều này, nhiều người cho rằng khác với những phim truyền hình khác khi dàn diễn viên trẻ được “nâng đỡ” bởi các nghệ sĩ gạo cội, còn “Nhà trọ Balanha” phần dẫn truyện được trao hết cho những người trẻ. Đây có thể xem là một thiệt thòi.

Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Công Dương khẳng định: “Tôi không nghĩ đây là một sự thiệt thòi mà là một sự thử thách – vốn luôn là “món ăn khoái khẩu” của tôi. Tôi và những diễn viên khác của “Nhà trọ Balanha” đã rất nỗ lực để chứng minh cho trước hết là người đã đặt lòng tin vào mình đó là đạo diễn Khải Anh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải, sau đó là khán giả để mọi người thấy được thế hệ trẻ của bọn mình hoàn toàn là những người đáng tin cậy để nắm giữ trọng trách tiếp nối những thành công của các anh chị cô chú đi trước rồi sau đó giúp phát triển rực rỡ hơn nền phim ảnh nước nhà”.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, trong bộ phim này anh khá là ấn tượng với cô em gái Trần Vân (vai Nhiên) vì cô ấy trẻ và ít kinh nghiệm nhất.

“Thế nhưng mỗi khi làm việc thì Trần Vân luôn thể hiện hết mình. Mặc cho sự thể hiện đó là hợp lý hay chưa hợp lý thì cái quan trọng nhất vẫn là hết mình vì công việc. Vì chỉ khi bạn thể hiện ra bạn mới biết nó là đúng hay sai, là hợp lý hay không hợp lý. Đôi lúc Vân cũng làm tôi nhớ đến hình ảnh của mình trước đây.

Cũng chập chững bước vào nghề, không một mối quan hệ, không một kinh nghiệm trong tay, công cụ duy nhất chỉ có sự hết mình vì công việc thôi. Tôi tin Trần Vân sẽ còn thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình sau này”, Công Dương tâm sự.

Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”? - Ảnh 4.

Một cảnh “Chị chị em em” ấn tượng của Nhiên (Trần Vân) và Nhi (Quỳnh Kool)

Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”? - Ảnh 5.

Những sắc thái khác nhau của Công Dương trong “Nhà trọ Balanha”

Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”? - Ảnh 6.
Nam diễn viên lai Thái nói gì khi bị góp ý diễn xuất trong “Nhà trọ Balanha”? - Ảnh 7.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Bố òa khóc lúc 3 giờ đêm vì phát hiện tôi ăn cắp tiền

Hương Giang được biết đến là một người đẹp chuyển giới thành công nhất showbiz, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *