Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nam tài tử Hong Kong là thiếu gia giàu có, hạnh phúc bên ba “bà vợ” nhưng không sinh con

Nam tài tử Hong Kong là thiếu gia giàu có, hạnh phúc bên ba “bà vợ” nhưng không sinh con

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967 trong một gia đình có điều kiện. Cha anh là Đặng Vĩnh Tường- nghệ sĩ kịch kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng, mẹ là ca sĩ Hồng Kim Mai. Bên cạnh tài năng nghệ thuật, Đặng Vĩnh Tường còn rất mát tay trong việc kinh doanh. Ông là chủ sở hữu nhiều khối bất động sản có giá trị ở xứ Cảng thơm.

Đặng Triệu Tôn xuất thân là thiếu gia giàu có.

Là thiếu gia giàu có nhưng Đặng Triệu Tôn lại đam mê diễn xuất nên sau khi tốt nghiệp đại học ở nước ngoài, anh trở về Hong Kong và đầu quân cho TVB . Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật Đặng Triệu Tôn từng tham gia các bộ phim như Túy đả kim chi, Gia đình vui vẻ, Bạn học cũ, Tây du ký, Liệt hỏa hùng tâm...

Tuy nhiên phần lớn đều là vai phụ không mấy nổi bật. Năm 2011, anh giã từ sự nghiệp để về quản lý khối tài sản hàng triệu đô của gia đình.

Nam tài tử Hong Kong là thiếu gia giàu có, hạnh phúc bên ba bà vợ nhưng không sinh con - Ảnh 2.

Anh chủ yếu đảm nhận các vai phụ trong phim TVB.

Giữa năm ngoái, anh được thừa hưởng gia sản 1,5 tỷ HKD (hơn 4500 tỷ đồng) từ người mẹ quá cố. Trước đó, năm 1997, cha Đặng Triệu Tôn qua đời cũng để lại khối tài sản kếch xù lên đến hơn 1300 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn có nguồn thu không nhỏ từ việc cho thuê bất động sản.

Nam tài tử Hong Kong là thiếu gia giàu có, hạnh phúc bên ba bà vợ nhưng không sinh con - Ảnh 3.

Đặng Triệu Tôn cùng các người tình.

Không chỉ nổi tiếng bởi gia thế “khủng”, Đặng Triệu Tôn còn gây chú ý với với cuộc sống “tam thê tứ thiếp”. Anh được ví như Vi Tiểu Bảo trong đời thực (nhân vật có nhiều vợ trong tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký của Kim Dung) khi có thể chung sống bình đẳng, hòa thuận với 3 “bà vợ”.

Trong đó, “bà cả” tên Carmen, đã gắn bó với Đặng Triệu Tôn suốt 20 năm qua. “Bà hai” tên Cherry, từng là nữ trợ lý lâu năm của nam tài tử. Còn Claire mới hẹn hò với anh được vài năm song vì nhiều bất đồng, hai người chia tay trong êm đẹp. Sau đó, anh bén duyên cùng một cô gái khác. Và người này cũng rất được lòng 2 “mợ cả” và “mợ hai”.

Nam tài tử Hong Kong là thiếu gia giàu có, hạnh phúc bên ba bà vợ nhưng không sinh con - Ảnh 4.

Nam diễn viên trong một lần dạo phố cùng các “bà vợ”.

Tuy nhiên không ai trong số 3 người là vợ hợp pháp của Đặng Triệu Tôn. Lý giải về điều này, một người bạn của Đặng Triệu Tôn từng bật mí, tài tử 53 tuổi quan niệm việc kết hôn là phiền phức và không cần thiết.

Nếu cưới 1 trong 3 người thì 2 người còn lại sẽ rất đau khổ. Anh không muốn làm tổn thương ai và theo anh điều quan trọng nhất là giữ cho mọi người đều hạnh phúc. Anh cũng thỏa thuận với cả 3 về việc không sinh con.

Để sắp xếp mối quan hệ đa thê này một cách ổn thỏa, công lao lớn nhất thuộc về Đặng Triệu Tôn. Anh luôn đối xử công bằng, phân chia “thời khóa biểu” hợp lý giữa các “bà vợ”. Hàng tuần, Đặng Triệu Tôn sẽ ở bên mỗi bạn gái trong 2 ngày và ngày còn lại là dành cho bản thân.

Nếu muốn có thêm người cho đông vui, anh sẽ gọi cả 3 người cùng đi chơi hay tiệc tùng với mình. Báo chí Hong Kong nhiều lần đăng tải hình ảnh nam diễn viên Tây Du Ký vui vẻ đi chơi cùng các cô vợ.

Nam tài tử Hong Kong là thiếu gia giàu có, hạnh phúc bên ba bà vợ nhưng không sinh con - Ảnh 5.

Đặng Triệu Tôn và bạn gái Cherry.

Bên cạnh đó anh cũng thu xếp cho mỗi người ở 1 nhà để tránh xảy ra xung đột, cung cấp sinh hoạt phí đầy đủ, bỏ tiền cho họ làm ăn nhỏ và luôn chăm sóc, lo lắng cho họ. Ngoài ra Đặng Triệu Tôn còn là một người thẳng thắn và cởi mở nên dù chịu kiếp “chồng chung” nhưng 3 người phụ nữ vẫn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên rõ ràng, chung sống cùng lúc với nhiều người không phải là việc tốt. Bản thân Đặng Triệu Tôn cũng khuyên mọi người không nên học theo cách sống này. “Cuộc sống phiền phức nhiều gấp mấy lần người bình thường. Tôi quen rồi nên không sao song tôi khuyên mọi người đừng bắt chước tôi, sẽ rất nhiều vấn đề”, nam diễn viên sinh năm 1967 nói.

Khi được thắc mắc tại sao phiền phức, vất vả như vậy nhưng anh vẫn yêu thêm người mới, Đặng Triệu Tôn tự nhận anh là người si tình, khi duyên phận đến, cố gắng chạy trốn cũng không thoát được. Anh muốn chung thủy với một người nhưng không thể vứt bỏ các mối quan hệ còn lại.

Cuộc sống tình cảm phức tạp của Đặng Triệu Tôn khiến công chúng không khỏi bất ngờ, thậm chí ngán ngẩm và chỉ trích. Tuy nhiên không ít người lại tỏ ra “ngưỡng mộ” trước khả năng phân bổ thời gian dành cho các “phi tần” của nam diễn viên.


Source link

About Trần Lê

Check Also

7 tình tiết vô lý nhưng xuất hiện nhan nhản trong phim cổ trang Hoa ngữ

Phim cổ trang Trung Quốc vốn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ nội dung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *