Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nam Thư vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh, nhiều khán giả phản ứng vì trang phục không phù hợp

Nam Thư vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh, nhiều khán giả phản ứng vì trang phục không phù hợp

Mới đây, trên kênh Youtube của Nam Thư đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh chơi. Tuy Hoài Linh không xuất hiện, nhưng Nam Thư vẫn tự nhiên đi tham quan vườn tược và còn cầm theo một chiếc giỏ để nhặt trứng, hái rau.

Nam Thư nhặt trứng trong chuồng gà

Đầu tiên, Nam Thư vào chuồng gà nhặt trứng và lụm được 4 quả. Ở những cảnh quay này, khán giả thấy được toàn bộ khu chăn nuôi nằm bên góc nhà thờ Tổ của Hoài Linh, rất rộng và nuôi nhiều thú vật.

Ngoài gà, Hoài Linh còn nuôi thêm một đàn nai rừng hơn chục con và nhiều công, chim khác nhau. Điều này cho thấy, ngoài việc thờ cúng và đi diễn, Hoài Linh cũng rất thích chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Sau khi ghé qua các chuồng chăn nuôi, Nam Thư ra vườn hái rau. Khu vườn trong nhà thờ Tổ rộng bạt ngàn với đủ loại rau khác nhau.

Tại đây, Hoài Linh chia thành từng khoanh đất, mỗi khoanh trồng một loại rau, vừa đủ để có có thể ăn rau sạch tự trồng mà không cần ra chợ. Nam Thư hái được khá nhiều rau muống, rau cải.

Nam Thư vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh, nhiều khán giả phản ứng vì trang phục không phù hợp - Ảnh 3.

Rất nhiều chuồng nuôi thú vật trong nhà thờ Tổ Hoài Linh

Nam Thư vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh, nhiều khán giả phản ứng vì trang phục không phù hợp - Ảnh 4.

Sau khi hái rau, Nam Thư tiếp tục ra vặt khế và ớt. Đất trong vườn rất rộng nên cứ mỗi chỗ lại có vài cây khế, vài cây ớt. Thậm chí, trong vườn nhà thờ Tổ còn có cả hồ nước để trồng bèo.

Nhìn Nam Thư bước đi trong vườn, khán giả không khỏi choáng ngợp trước sự rộng rãi, bề thế của nó.

Từ trong vườn, Nam Thư đi tiếp ra phía ngoài bờ tường để vặt đu đủ. Có rất nhiều đu đủ, ổi và nhiều loại cây ăn trái mọc quanh tường nhà.

Nam Thư vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh, nhiều khán giả phản ứng vì trang phục không phù hợp - Ảnh 5.

Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ cơ ngơi rộng lớn của Hoài Linh và cách anh dùng đất trong nhà thờ Tổ để trồng rau, chăn nuôi, giúp có được thực phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, cũng không ít người lên tiếng phản ứng về trang phục của Nam Thư. Họ cho rằng cách ăn mặc của cô chưa thích hợp với một nơi trang nghiêm như nhà thờ Tổ.

Nam Thư vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh, nhiều khán giả phản ứng vì trang phục không phù hợp - Ảnh 6.

Được biết, trước Nam Thư, diễn viên Cát Phượng cũng từng đến hái rau, vặt quả tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh và được anh tiếp đón nhiệt tình.

Nhà thờ Tổ giống như ngôi nhà lớn của nam danh hài, nơi anh thực hiện các nghi lễ thờ cúng và sống một cuộc sống bình dị, thư thái sau những giờ phút đi diễn mệt mỏi.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quang Hà khóc nức nở trong tang lễ anh trai ruột, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ xót thương

Vào ngày 18/10 vừa qua, Quang Hà cùng toàn thể gia quyến đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *