Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Nếu phát hiện bạn trai có người thứ ba, tôi buông tay liền”

“Nếu phát hiện bạn trai có người thứ ba, tôi buông tay liền”

Dự án web-drama “Nhà trọ có quá trời phòng” phần 2 của Nam Thư vừa kết thúc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bên cạnh nội dung hài hước, diễn xuất ấn tượng của các diễn viên thì nhạc phim cũng là một trong những yếu tố được mọi người quan tâm. 

Tạo hình của Nam Thư trong ‘Nhà trọ có quá trời phòng’.

Chính vì vậy, ngay khi khi tập cuối cùng của “Nhà trọ có quá trời phòng” phần 2 khép lại, “Kiều nữ làng hài” đã hé lộ bản nhạc phim “Buông bỏ vẫn là yêu” do Mai Fin sáng tác và trình bày.

“Buông bỏ vẫn là yêu” là ca khúc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện những sự dằn vặt của người con gái trong tình yêu. Bên cạnh đó, thông qua chất giọng giàu cảm xúc của Mai Fin, bài hát trở nên tình cảm hơn, chạm đến trái tim của người hâm mộ. 

Nam Thư: Nếu phát hiện bạn trai có người thứ ba, tôi buông tay liền - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi sản phẩm này được tung ra, Nam Thư đã khéo léo lồng ghép những phân cảnh tình cảm, gây ấn tượng mạnh với khán giả của phim “Nhà trọ có quá trời phòng”.

“Mọi người theo dõi các dự án web-drama của Nam Thư có thể thấy tôi luôn cố gắng mang đến sự chỉn chu trong từng yếu tố, từ cảnh quay, trang phục, đến nhạc phim. Thực tế, bất kỳ ai khi thực hiện “đứa con tinh thần” của mình đều muốn nó được khán giả đón nhận chứ không phải nhận lấy những lời chê bai. 

Vì vậy, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể mang đến bản nhạc phim tốt nhất. Tôi nghĩ nếu mình cố gắng làm những dự án chất lượng thì sẽ được khán giả đón nhận, bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư: Nếu phát hiện bạn trai có người thứ ba, tôi buông tay liền - Ảnh 3.

Khi hỏi Nam Thư nghĩ sao về tên bài hát “Buông bỏ vẫn là yêu” và quan điểm của cô trong tình yêu như thế nào? Nam Thư thẳng thắn trả lời.

“Khi yêu, tôi sẽ hết mình và luôn mong muốn những điều tốt nhất cho cả hai. Nhưng một khi đã quyết định buông bỏ thì chắc chắn là buông bỏ chứ không có khái niệm níu kéo, dây dưa. 

Với tôi, tình yêu đẹp là khi cả hai cùng nhìn về một hướng và cố gắng thay đổi vì nhau chứ không phải một người cố một người buông. Đặc biệt, nếu phát hiện bạn trai có người thứ ba, tôi nhất quyết buông chứ không nắm. Đặt trọn hết cảm xúc khi yêu nhưng khi cần lý trí thì tôi sẽ lý trí”.

MV Buông bỏ vẫn là yêu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *