Home / Diễn Đàn Giải Trí / Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản “không phải dạng vừa”

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản “không phải dạng vừa”

Chiếc xe mà K-ICM vừa tậu.

Chính K-ICM cũng liên tục đăng tải hình ảnh loạt xế hộp mình sử dụng. Có thể thấy đây đều là những dòng xe đắt đỏ với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Hình ảnh chiếc mô tô cũng được nam nghệ sĩ đăng tải và sử dụng thường xuyên. Nhưng dù xe là của công ty đi chăng nữa thì với vai trò giám đốc, chắc chắn K-ICM có khối tài sản chẳng phải dạng vừa.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 2.
Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Ngoài ra nam nghệ sĩ sử dụng nhiều mẫu xe khác có giá trị không hề nhỏ. Theo phía K-ICM chia sẻ đây là xe mua cho công ty, dùng chủ yếu cho công việc.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Chiếc duy nhất nam nghệ sĩ sở hữu là mô tô.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngất ngây đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu U60 Elle Macpherson

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *