Home / Diễn Đàn Giải Trí / Ngây ngất trước màn giảm cân ngoạn mục của ông xã Kim Tae Hee, không ai nghĩ Bi Rain đã gần 40 tuổi và là “ông bố hai con”

Ngây ngất trước màn giảm cân ngoạn mục của ông xã Kim Tae Hee, không ai nghĩ Bi Rain đã gần 40 tuổi và là “ông bố hai con”

Vừa qua, “ông hoàng Kpop” Bi Rain đã đăng tải lên trang cá nhân loạt hình ảnh mới. Có thể thấy, ông xã Kim Tae Hee gầy đi trông thấy trong những tấm hình này. Theo chia sẻ của Rain, trong 3 tháng qua anh đã tập trung giảm cân và cuối cùng cũng đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

“Ông hoàng Kpop” Bi Rain chia sẻ trên trang cá nhân: “Mục tiêu giảm 10 kg thành công. Trở lại cân nặng thời 20 tuổi… Mất 3 tháng nhưng cuối cùng tôi đã quay về với cân nặng lúc mới ra mắt…”. Anh cho biết sẽ chia sẻ bí quyết tập luyện, giảm cân của mình với mọi người thông qua clip.

Nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước diện mạo mới của Bi Rain. Ở tuổi 37, Bi Rain vẫn giữ được vóc dáng chuẩn nam thần, điều này khiến anh trở thành niềm ao ước của nhiều cánh mày râu.

Ngây ngất trước màn giảm cân ngoạn mục của ông xã Kim Tae Hee, không ai nghĩ Bi Rain đã gần 40 tuổi và là ông bố hai con - Ảnh 2.
Ngây ngất trước màn giảm cân ngoạn mục của ông xã Kim Tae Hee, không ai nghĩ Bi Rain đã gần 40 tuổi và là ông bố hai con - Ảnh 3.

Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee vào đầu năm 2017. Cặp đôi này đón con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Đến tháng 9 năm ngoái, Tae Hee và Rain tiếp tục có thêm một công chúa nhỏ nữa trong gia đình.

Ngây ngất trước màn giảm cân ngoạn mục của ông xã Kim Tae Hee, không ai nghĩ Bi Rain đã gần 40 tuổi và là ông bố hai con - Ảnh 4.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Được ông xã kém tuổi cưng chiều, mối quan hệ với bố mẹ chồng gây chú ý

Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *