Home / Diễn Đàn Giải Trí / Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lý trong quá khứ

Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lý trong quá khứ

Tuần này, tại chương trình Ngân nga tại gia, ca sĩ Quách Tuấn Du đã dẫn khán giả cùng MC Võ Hạ Trâm tới thăm biệt thự trăm tỷ của danh ca Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn hé lộ bên trong biệt thự trăm tỷ

Ngay khi bước vào căn biệt thự, Võ Hạ Trâm đã trầm trồ khi thấy bức phù điêu tạc chữ “hiếu thảo” rất to trước cửa. Quách Tuấn Du thấy vậy liền nói: “Những ai đến ngôi nhà này phải thực sự là người hiếu thảo thì ba Ngọc Sơn mới có cảm xúc nói chuyện”.

Trong căn biệt thự bề thế, Ngọc Sơn ngày đêm luyện tập thể dục, thể thao một cách chăm chỉ. Anh đầu tư hẳn một phòng gym ngay trong nơi ở của mình. Quách Tuấn Du giới thiệu: “Ai đến nhà cũng biết, toàn bộ thời gian ba tôi dành cho thể thao”.

Về phía mình, Ngọc Sơn cũng thể hiện cho khán giả thấy lòng đam mê thể dục thể thao khi vừa tập tạ vừa hát những câu thật dài mà không bị đứt hơi. Võ Hạ Trâm thấy thế phải thốt lên:

Mọi người đã nghe được giọng hát rất khỏe của anh Ngọc Sơn rồi đấy. Cho dù trên tay anh là cục tạ mấy chục kg, nhưng anh vẫn hát một câu rất dài, rất ngọt, rất mượt mà không bị run.

Trong khi, người đàn ông kế bên chỉ ngồi tập tay thôi mà thở hổn hển, thấy mà tội nghiệp“.

Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lý trong quá khứ - Ảnh 3.

Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lí trong quá khứ

Sau khi chứng kiến đời sống lành mạnh, nề nếp của Ngọc Sơn ở thời điểm hiện tại, Võ Hạ Trâm liền đề nghị:

“Tôi đang có một chuyện rất tế nhị nhưng vô cùng thẳng thắn muốn hỏi danh ca Ngọc Sơn. Ngày xưa, hễ nhắc tới Ngọc Sơn là người ta lại nhớ đến những tin đồn, scandal liên quan tới cuộc sống cá nhân của anh. Trong đó, nổi bật nhất là thông tin anh thường xuyên tham gia vào các buổi tiệc thác loạn.

Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lý trong quá khứ - Ảnh 4.

Đó là những tin đồn không hay, làm ảnh hưởng tới danh tiếng của anh thời điểm đó. Vì vậy, tôi muốn anh Ngọc Sơn chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn này, cũng như giải đáp thắc mắc cho khán giả bấy lâu nay”.

Trước câu hỏi nhạy cảm của Võ Hạ Trâm, Ngọc Sơn nghẹn ngào, bật khóc nói:

“Thời điểm đó, tôi rơi vào vòng lao lý và bị hiểu lầm rất nhiều. Chuyện tôi vào vòng lao lý ai cũng biết. Tôi buồn lắm, buồn rũ rượi. Tôi nghĩ, thôi kiếp này chắc thôi rồi, không còn gì nữa, chỉ gồng hết cho cha mẹ thôi.

Nhưng đến khi bước lên sân khấu trở lại, nhìn ánh mắt khán giả dành cho mình, tôi mới biết họ vẫn yêu thương mình. Lúc đó, tôi bật khóc vì thấy đại gia đình vẫn trung thành, chung thủy yêu thương tôi.

Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lý trong quá khứ - Ảnh 5.

Cho đến tận bây giờ, tôi chưa hề lên tiếng giải thích, cau có hay tức tối về những scandal năm đó. Tôi mang ơn đời đã ban cho tôi tình nghĩa đó và cảm ơn cả những ai đã hiểu lầm tôi.

Tôi cảm ơn hết tất cả mọi người. Tôi biết, họ có yêu tôi thì mới hiểu lầm tôi”.

Là con nuôi của Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du cho biết thêm: “Thời điểm đó, tôi còn nhỏ, sống ở quê, tuy ngưỡng mộ nhưng chưa từng được tiếp xúc với ba Ngọc Sơn nên hoàn toàn tin scandal đó là sự thật.

Tuy nhiên khi đặt chân lên Sài Gòn, trở thành ca sĩ, được tiếp cận ba, suy nghĩ trong tôi đã thay đổi.

Ngọc Sơn bật khóc nói về scandal rơi vào vòng lao lý trong quá khứ - Ảnh 6.

Những ngày tháng gần gũi đã giúp tôi hiểu về con người của ba nhiều nhất. Nhiều hôm mưa gió bão bùng mấy ngày liên tiếp, bầu show muốn kéo đoàn về, nhưng ba sẵn sàng lấy tiền túi ra cứu đoàn, kêu đoàn trụ lại để sân khấu sáng đèn, chứ đoàn về là banh xác luôn.

Những tình cảm ba dành cho anh em trong gia đình nghệ sĩ khiến mọi người đều kính trọng. Tôi cảm thấy, việc được tiếp cận và làm con nuôi của ba là điều vô cùng hạnh phúc“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *