Home / Diễn Đàn Giải Trí / Người ta nói tôi chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên

Người ta nói tôi chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên

Lâm Vỹ Dạ: “Chồng tôi không nói tôi lẳng lơ thì thôi, mắc gì mọi người phải đánh giá hộ”  

NSND Lê Khanh thấy vậy liền tỏ ra ngạc nhiên, thốt lên: “Lâm Vỹ Dạ lúc nào cũng hồn nhiên, ngây thơ đến kì lạ. Tôi không nghĩ người như Lâm Vỹ Dạ lại có người lấy“. Câu nói này khiến Lâm Vỹ Dạ hụt hẫng, thay đổi thái độ ngay lập tức.

Ngay khi vừa ngồi vào bàn, Lâm Vỹ Dạ đã bức xúc lên tiếng chuyện mình bị gọi là mất nết, lẳng lơ. Cô nói:

Hồi trước tôi có tham gia chương trình Quý ông đại chiến và bị người ta nói có chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên. Tôi xin thanh minh về chuyện này.

Thực ra chương trình đó có rất nhiều quý ông nên tôi buộc phải tỏ ra như vậy để tôn vinh vẻ đẹp của họ chứ không phải vì tôi mê mẩn gì họ. Tôi không bao giờ xin số điện thoại hay nói chuyện riêng với họ.

Tôi chỉ cố gắng tạo không khí vui vẻ, hoạt náo để chương trình được thêm vui, các quý ông cũng tự tin phô diễn tài năng của mình hơn. Nói chung là tôi chỉ giúp đỡ họ trong chương trình thôi.

Với lại, chồng tôi không nói tôi lẳng lơ thì thôi, mắc gì mọi người phải đánh giá hộ. Chiều lòng khán giả rất khó. Khi tôi không tham gia, mọi người nói chương trình thiếu sức sống, không vui nhộn vì không có mấy chị mê trai. Đến lúc tôi tham gia, họ lại bảo tôi mê trai quá mức. Cái gì cũng nên có giới hạn“.

Lâm Vỹ Dạ: Người ta nói tôi chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên - Ảnh 3.

Tiếp đó, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thêm về chuyện mình chủ động tán tỉnh Hứa Minh Đạt:

Về chuyện phụ nữ chủ động với đàn ông thì tôi là một điển hình. Ai cũng biết tôi là người chủ động tán tỉnh Hứa Minh Đạt. Tôi nghĩ chuyện này bình thường.

Khi tôi có cảm tình với một ai đó, bất cứ hành động nào của họ cũng khiến tôi cảm thấy quyến rũ. Vì thương anh Đạt nên tôi mới thấy anh ấy đẹp trai, quyến rũ trong mắt tôi, chứ thực ra anh ấy cũng đâu có đẹp lắm.

Một điểm khác khiến tôi mê ở anh Đạt thời điểm đó là rất duyên dáng, hài hước trên sân khấu. Ở ngoài, anh ấy rất lành tính, bản chất hiền vô cùng.

Lâm Vỹ Dạ: Người ta nói tôi chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên - Ảnh 4.

Tôi cua anh Đạt theo từng cấp độ. Đầu tiên, tôi nhẹ nhàng, e ấp. Thấy đối phương chưa rục rịch, tôi tấn công sâu hơn, chủ động hơn.

Sau khi chủ động, tôi thấy đối phương vẫn hững hờ, nên tôi mạnh bạo hơn nữa.

Anh Đạt thương tôi vì anh ấy cảm nhận được tình yêu tôi dành cho anh ấy. Anh ấy nói với tôi: “Anh thương em vì anh thấy em rất thương gia đình anh”. Quả đúng, bản tính của tôi là khi đã thương một ai đó thì sẽ thương yêu luôn cả gia đình, người thân xung quanh họ“.

Hari Won: “Ai mê chồng tôi thì cứ mê”

Nghe xong câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang chia sẻ thêm về bản thân mình:

“Tôi cũng là một người chủ động như chị Lâm Vỹ Dạ. Tôi rất thích người khác phải làm theo ý mình. Nếu có người yêu, tôi luôn muốn người yêu mặc đồ theo ý mình hoặc chơi với người bạn tôi cảm thấy tốt, làm những hành động khiến tôi cảm thấy thoải mái.

Lâm Vỹ Dạ: Người ta nói tôi chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên - Ảnh 5.

Chính những điều như thế khiến tôi vô tình áp đặt người ta. Không chỉ với người yêu, ngay cả nhân viên trong công ty tôi cũng bị áp đặt như thế.

Tôi mua đồ hiệu cho cả nhân viên của mình vì nghĩ, nếu để họ tự mua, họ sẽ tiếc tiền và không nghĩ món đồ đó cần thiết. Tôi tự mua đồ cho họ vì biết những hành động của tôi là tốt cho họ.

Tôi quên mất rằng, chưa chắc người ta đã thích việc mình làm và hợp với món đồ mình mua. Nhưng khổ nỗi, tôi không kiềm chế được tính kiểm soát của mình”.

Thúy Ngân nhận định: “Hương Giang kiểm soát nhưng vẫn tích cực, chứ nhiều người tiêu cực tới mức quản lí điện thoại người yêu, bắt báo cáo đi đâu, làm gì, với ai. Chuyện đó khiến đàn ông mệt mỏi.

Đàn ông hay nói phụ nữ chúng tôi ích kỉ vì kiểm soát quá mức, chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình mà không nghĩ tới người khác. Nhưng thực chất không phải như vậy, quan trọng là thiếu sự tin tưởng.

Tôi nói thẳng, đàn ông xấu không quản nổi, đàn ông tốt không đến lượt mình quản, chỉ đàn ông yêu mình mới tự khắc thay đổi. Đàn ông đã nói dối thì kiểm soát cỡ nào cũng đến thế thôi, không thay đổi được đâu”.

Lâm Vỹ Dạ: Người ta nói tôi chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên - Ảnh 6.

Cuối cùng, Hari Won đúc kết lại: “Niềm tin đến từ cả vợ lẫn chồng. Chồng phải tạo niềm tin cho vợ và vợ phải tạo niềm tin cho chồng.

Nhiều người cứ hỏi sao tôi không kiểm soát Trấn Thành vì anh ấy nổi tiếng, đào hoa, nhiều người mê. Tôi nói luôn, ai mê chồng tôi thì cứ mê, miễn sao chồng tôi yêu tôi là được. Còn nếu chồng tôi đi yêu người khác thì chia tay“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mặc cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ

Trong ngày hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *