Home / Diễn Đàn Giải Trí / Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ

Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ

Nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có, song những chị đại như Kim Hye Soo , Uhm Jung Hwa, Kim Seo Hyung, Moon Geun Young tới nay vẫn lẻ bóng và nhất định không nghĩ tới chuyện kết hôn. Chẳng phải hiếm người yêu mà là bởi tất cả họ đều có lý do riêng cho việc không kết hôn.

Kim Hye Soo

Chị đại Kim Hye Soo cho biết: “Tôi cho rằng hôn nhân là một lựa chọn vô cùng đặc biệt của mỗi người. Nếu bạn thực sự muốn kết hôn thì bạn mới nên kết hôn. Tôi chỉ nghĩ đơn giản như vậy thôi. 

Việc trở thành một người phụ nữ thuộc về ai đó cũng tốt. Nhưng tôi cho rằng, việc sống thật ý nghĩa, làm tỏa sáng tên tuổi của chính mình thì cũng rất tuyệt”.

Kim Seo Hyung

Muôn vàn lý do khiến các chị đại của làng giải trí Hàn quyết không kết hôn: Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên “Sự quyến rũ của người vợ” Kim Seo Hyung chia sẻ về quan điểm hôn nhân: “Tôi đã lỡ ‘cưới’ công việc mất rồi. Tôi không quan tâm tới việc kết hôn. Tôi cũng không có ý định sẽ kết hôn. Tôi muốn tập trung 100% cho việc yêu thương chính mình”.

Sunny (SNSD)

Muôn vàn lý do khiến các chị đại của làng giải trí Hàn quyết không kết hôn: Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ - Ảnh 3.

Sunny – thành viên nhóm nhạc SNSD cho hay: “Thực sự kết hôn là điều nhất định phải làm sao? Tôi cho rằng, nếu muốn hẹn hò thì cứ thoải mái hẹn hò, còn không nhất thiết phải đi đến con đường hôn nhân. 

Tôi là một người theo chủ nghĩa độc thân muôn năm. Việc sống một mình thật ‘ngầu’ cũng lãng mạn lắm chứ”.

Moon Geun Young

Muôn vàn lý do khiến các chị đại của làng giải trí Hàn quyết không kết hôn: Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ - Ảnh 4.

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young chia sẻ: “Tôi không muốn bị trói buộc ở bất cứ đâu. Những điều tôi muốn thực hiện quá nhiều nên có lẽ tôi không nên kết hôn”.

Uhm Jung Hwa

Muôn vàn lý do khiến các chị đại của làng giải trí Hàn quyết không kết hôn: Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Uhm Jung Hwa chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi đã không được sống trong một gia đình hạnh phúc. Cha mẹ tôi sống mà không có tình yêu và gia đình tôi cũng vậy. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi mẹ tôi rời khỏi nhà chuyển tới sống cùng một người bạn thân của bà. 

Sau cuộc hôn nhân thất bại của cha mẹ, tôi luôn sợ hãi khi nghĩ tới chuyện lập gia đình hay sinh con. Bởi tôi sợ rằng, tôi sẽ không thể nuôi dưỡng con cái mình chu đáo sau khi kết hôn”.

Kim Wan Sun

Muôn vàn lý do khiến các chị đại của làng giải trí Hàn quyết không kết hôn: Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ Kim Wan Sun cho biết: “Trong cuộc sống của mình, điều tôi đã làm tốt nhất là việc không kết hôn. Khi tôi mới chớm bước sang tuổi 30, tôi đã từng băn khoăn tự hỏi liệu có cần thiết phải kết hôn không nhỉ. Nhưng quả thực tôi chỉ có một đam mê bất tận với công việc thôi”.

Kim Sook

Muôn vàn lý do khiến các chị đại của làng giải trí Hàn quyết không kết hôn: Người tuyên bố “cưới” công việc, người bị ám ảnh tuổi thơ - Ảnh 7.

Nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” Kim Sook chia sẻ: “Người bạn thân nhất của tôi đã nói là ‘này, cậu có chỗ nào không được đâu, sao lại không thể kết hôn được nhỉ?’ Thế là tôi dõng dạc trả lời rằng ‘Tớ sợ sẽ sống giống như cậu nên mới không kết hôn đấy'”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi đồng nghiệp nói như thế”

Trịnh Thăng Bình được biết đến là một ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *