Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nguyên Hà trở lại với MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa”

Nguyên Hà trở lại với MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa”

Nguyên Hà là một nữ ca sĩ “vừa quen lại vừa lạ” của làng nhạc Việt. Quen bởi cái tên cô gắn bó với hàng loạt bản hit như “Ta có hẹn với tháng 5″, “Nhắm mắt thấy mùa hè”, “Xin lỗi”… Còn lạ bởi nhiều người thuộc bài hát đó nhưng chẳng hề biết mặt nữ ca sĩ này.

Sở hữu một chất giọng khá đặc biệt, trong trẻo nhẹ nhàng nhưng đầy day dứt. Vì thế nên khi nghe Nguyên Hà hát, người ta tưởng tượng tới một cô gái trẻ an nhiên ngồi giữa không gian rộng lớn của thiên thiên, hững hờ đùa vui với mây gió rồi nghêu ngao hát về đời, về tình.

Tối qua (14/2), nữ ca sĩ chính thức cho ra mắt MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa” – một ca khúc được viết bởi “nhạc sĩ ruột” của cô – Hồ Tiến Đạt.

Theo tâm sự của nam nhạc sĩ này, bài hát đã được viết ra từ 3 năm trước rồi cất đi. Mãi tới khi gặp Nguyên Hà để làm sản phẩm mới, anh quyết định đem ra dùng vì nó thật sự phù hợp với giọng hát, cách hát của cô. Hơn nữa, theo nhận định của Hồ Tiến Đạt thì “Nguyên Hà ở thời điểm này hát valse sẽ rất khác, tình hơn và trải hơn”.

Còn với cá nhân Nguyên Hà, ngay khi cầm trên tay ca khúc này, cô đã cảm nhận được những điều đẹp đẽ mong manh, những xúc cảm cô đơn, nhớ nhung, hoài niệm… về một lời hứa mãi mãi không bao giờ thành hiện thực.

MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa” được ghi hình tại Đà Lạt trong suốt 2 ngày liên tiếp với sự góp mặt của Thảo Tâm – nữ diễn viên trẻ được biết đến qua vai Hồng trong phim “Mắt Biếc”.

Thảo Tâm thừa nhận, ngay lần đầu tiếp xúc với kịch bản và sau đó là được nghe giọng hát của Nguyên Hà, cô đã ngay lập tức bị chinh phục vì sự bình yên nhẹ nhàng thông qua ca khúc.

Có lẽ vì thế, giữa không gian buồn man mác, tĩnh lặng của Đà Lạt, bằng khả năng diễn xuất của mình, Thảo Tâm đã đưa giọng hát của Nguyên Hà chạm tới trái tim của nhiều người hơn.

Nguyên Hà trở lại với “Chờ ngày lời hứa nở hoa” - Ảnh 3.

Thảo Tâm – người được biết với vai Hồng trong phim “Mắt biếc” là nữ chính của MV này

“Chờ ngày lời hứa nở hoa” – Nguyên Hà


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy

Bộ phim Thả thính Phượng Hoàng do Dương Siêu Việt đóng chính hiện đang phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *