Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa”

“Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa”

Tối qua (26/10), chương trình Giọng hát Việt nhí gây xôn xao dư luận bởi sự cố MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân.

Theo đó, thí sinh Chấn Quốc (đội Hương Giang – Dương Cầm) ban đầu được gọi tên, nhưng sau đó lại đổi thành Minh Tâm (đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương).

Sau chương trình, Hương Giang với tư cách là huấn luyện viên của Chấn Quốc đã chia sẻ với báo chí và khán giả về cảm xúc của mình.

Tôi sốc, hụt hẫng vì sự cố của Nguyên Khang

Cứ tưởng chặng đường đi đến nơi rồi mà không ngờ lại hụt đến như thế. Bây giờ thì tôi đồng cảm với cô Á hậu ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nào quá.

Tất nhiên là tôi sốc, hụt hẫng vì sự cố của Nguyên Khang. Mọi thứ xảy ra quá nhanh khiến tôi không kịp có sự chuẩn bị gì. Nhưng không sao, tôi và anh Cầm xuất hiện ở đâu cũng sẽ có ít nhiều thị phi như thế.

Tôi coi đó như một bài học, giúp Chấn Quốc mạnh mẽ hơn sau tình huống này. Khi Chấn Quốc được xướng tên như thế chứng tỏ dù con là quán quân hay giải nhất thì cũng đều xứng đáng.

Tôi thấy không có gì phải nghĩ cả, mọi thứ chỉ đơn giản hơn nhau một chút về may mắn thôi. Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó mà còn là chặng đường về sau này.

Tôi hi vọng Chấn Quốc vẫn đam mê âm nhạc, đó mới là điều quan trọng nhất. Tôi hạnh phúc về kết quả có được.

Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa

MC Nguyên Khang có vào xin lỗi tôi và nói do quá thích Chấn Quốc, tới mức trong đầu chỉ có Chấn Quốc thôi. Anh ấy nói tai anh ấy ù đi, mắt mờ đi, hai số bình chọn sát quá mà trong đầu anh từ sáng tới tối cứ nghĩ về Chấn Quốc.

Hương Giang: Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa - Ảnh 3.

Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa. Người ta đã nói như thế thì tôi chỉ biết chấp nhận thôi chứ không nói được gì.

Ban đầu nhìn Chấn Quốc sốc trên sân khấu tôi buồn thật, nhưng người ta đã nói thế rồi thì tôi cảm thấy vui vì người ta yêu con mình thật.

Về Chấn Quốc, tôi nghĩ con sẽ không tổn thương mà rất vui là đằng khác. Chấn Quốc đoạt giải nhất cũng là rất thành công rồi, lại còn bị công bố nhầm vì số phiếu sát nhau như vậy cũng là kỉ niệm đáng nhớ.

Đúng là cái số thị phi của tôi còn rơi đúng vào thí sinh team tôi nữa. Đến lúc công bố kết quả mà tôi không thể ngồi yên được.

Trẻ con như tờ giấy trắng vậy, mình vẽ sai hay hướng dẫn sai là rất nguy hiểm

Điều khiến tôi hài lòng nhất sau chương trình là quá trình tôi đào tạo và sự nỗ lực của các con. Bảo Hân và Chấn Quốc đều đi từ thí sinh không có gì nổi bật. Đến ngày hôm nay, con có top trending, có phần trình diễn xuất sắc, có giải nhất, thế là tôi tự hào rồi.

Hương Giang: Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa - Ảnh 5.

Chương trình cảm giác là ngắn thôi chứ hành trình tôi đi cùng các con rất dài, cực khổ kinh khủng khiếp.

Không phải tự nhiên mà các huấn luyện viên chúng tôi lên sân khấu lại xúc động như vậy vì các con như con cái của chúng tôi vậy. Tôi thì chưa bao giờ sinh con, nuôi con bao giờ nhưng tham gia chương trình này, tôi mới hiểu vì sao cha mẹ lại trăn trở như vậy.

Trẻ con như tờ giấy trắng vậy, mình vẽ sai hay hướng dẫn sai là rất nguy hiểm, nên nhìn các con trưởng thành như vậy tôi rất tự hào.

Khi tham gia chương trình này, tôi chỉ có được thôi chứ không mất gì cả. Tất nhiên cái gì cũng phải tốn thời gian, công sức, chất xám. Lúc tước tôi khá ngại trẻ con mà bây giờ lại yêu chúng vô cùng.

Hương Giang: Nguyên Khang nói như thế thì tôi còn biết trách cái gì nữa - Ảnh 6.

Tôi thực sự rung động trước trẻ con, muốn được chăm sóc, chỉ dạy, cho chúng đi chơi. Cứ bảo sao cha mẹ hay bênh con, xót con là như thế.

Tôi không cần phải nói gì về năng lực chuyên môn của tôi. Tôi tham gia chương trình này không phải để chứng minh khả năng của mình. Tôi tham gia để có nhiều trải nghiệm, tình cảm các con dành cho mình và đã có được rồi. Còn vấn đề tôi giáo dục như thế nào khán giả sẽ tự nhận thấy, tôi không cần chứng minh.

Sau Giọng hát Việt nhí, tôi sẽ có những dự án sắp tới cho mình và nó sẽ sớm diễn ra thôi.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Sang Lê và chồng đại gia tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *