Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nguyễn Ngọc Anh công khai cuộc sống gia đình với Tô Minh Đức trong MV mới

Nguyễn Ngọc Anh công khai cuộc sống gia đình với Tô Minh Đức trong MV mới

Khi con gái đầu lòng được 12 tuổi, nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sinh thêm cô con gái thứ 2 với ca sĩ Tô Minh Đức. Làm mẹ lần thứ 2 là hành trình đầy cảm xúc đối với Ngọc Anh. Sau những đổ vỡ, nữ ca sĩ một lần nữa làm vợ, làm mẹ và chạm tay vào hạnh phúc.

Để ghi nhớ chặng đường tuyệt vời này, Nguyễn Ngọc Anh quyết định tung MV Như mẹ vẫn ru, tái hiện gần như toàn bộ cuộc sống của gia đình cô từ khi cô mang thai đến khi bé Mia – con gái thứ 2 của Ngọc Anh tròn 1 tuổi.

MV Như mẹ vẫn ru tái hiện gần như toàn bộ cuộc sống của gia đình Nguyễn Ngọc Anh.

Ngọc Anh chia sẻ: “Tuy ra mắt nhân dịp MiA thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. 

Với tôi, MV Như mẹ vẫn ru không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này.

Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi. Sau này, khi các con trưởng thành, các con luôn nhớ rằng dù ở ngoài kia có bao nhiêu bão giông, thì mẹ luôn ở bên cạnh, luôn che chở, bảo vệ các con.

Nguyễn Ngọc Anh công khai cuộc sống gia đình với Tô Minh Đức trong MV mới - Ảnh 3.

“Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi”.

Tôi tin, không chỉ tôi mà tất cả các bà mẹ đều có cảm xúc, mong muốn đó. Vì vậy, tôi cũng hy vọng ca khúc sẽ chạm vào trái tim những người làm mẹ, làm cha. Và các con của chúng ta, khi nghe ca khúc sẽ thêm hiểu và yêu thương cha mẹ hơn”.

Cũng vì ý nghĩa đặc biệt này mà cả gia đình Nguyễn Ngọc Anh đã cùng nhau xuất hiện trong MV. Điều thú vị và nhiều cảm xúc nhất chính là việc MV ghi lại cuộc sống của bà mẹ Nguyễn Ngọc Anh và gia đình mình trong cách sinh hoạt một cách tự nhiên, gần gũi nhất, y như đời sống thường nhật.

Thậm chí, bối cảnh quay chủ yếu là ở nhà riêng của cô, ngay cả người giúp việc cũng được lên hình. Cô giúp việc, người đã cùng Ngọc Anh chăm sóc MiA từ khi mới sinh đã rất hồi hộp, hạnh phúc đến mất ngủ khi biết sẽ được tham gia vào MV kỷ niệm này.

MV Như mẹ vẫn ru- Nguyễn Ngọc Anh


Source link

About Trần Lê

Check Also

MV mới của Quân A.P lọt top 36 MV được xem nhiều nhất thế giới

Bông hoa đẹp nhất là sản phẩm mới của Quân A.P sau 8 tháng im …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *